MobiKin Transfer for Mobile (Đánh giá): Truyền dữ liệu giữa các điện thoại Android mà không cần ghi đè

Truyền dữ liệu rất phức tạp khi nói đến điện thoại. Bạn có thể di chuyển ảnh và video đủ dễ dàng và đôi khi âm nhạc cũng có thể được chuyển nếu nó không được bảo vệ DRM nhưng điện thoại không chỉ có ảnh và phương tiện. Nó có ứng dụng, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, v.v. Họ không dễ sao chép, trên thực tế, họ gần như không thể sao chép như ảnh và video. Bạn cần một ứng dụng cho công việc và rất có thể bạn sẽ có thể tìm thấy một ứng dụng có thể sao chép danh bạ hoặc nhật ký cuộc gọi. Tin nhắn là một chút phức tạp hơn. Cách dễ nhất để chuyển dữ liệu giữa các điện thoại Android là sử dụng một ứng dụng trên máy tính để bàn của bạn. Bạn có thể kết nối các điện thoại bạn muốn chuyển dữ liệu giữa máy tính để bàn của mình và ứng dụng sẽ xử lý mọi thứ.

Vấn đề duy nhất với việc sử dụng các ứng dụng để truyền dữ liệu giữa các điện thoại Android là chúng chủ yếu được xây dựng khi người dùng mua điện thoại mới. Mục tiêu của các ứng dụng này là giúp bạn thiết lập một chiếc điện thoại mới để nó có mọi thứ mà chiếc điện thoại cũ của bạn đã làm. Cuối cùng, những ứng dụng này không thực sự cho phép bạn giữ lại dữ liệu trên điện thoại mà bạn đang truyền dữ liệu nhưng luôn có ngoại lệ. Chuyển khoản MobiKin cho thiết bị di động là một ứng dụng chuyển dữ liệu có thể sao chép dữ liệu từ điện thoại này sang điện thoại khác nhưng cũng cho phép bạn chọn lọc di chuyển nó sang điện thoại khác mà không cần ghi đè dữ liệu hiện có.

MobiKin: Truyền dữ liệu của điện thoại Android

MobiKin Transfer cho Mobile có giá 49,95 đô la cho một giấy phép trong một năm. Tại thời điểm viết, một thỏa thuận lớn đang diễn ra và bạn có thể nhận được điều này chỉ với 29,95 đô la. Ngoài ra, còn có một giấy phép trọn đời có giá 59,95 đô la, tại thời điểm viết bài chỉ có giá 39,95 đô la.

Nó có một phiên bản dùng thử cũng có thể chuyển mười liên hệ, mười mục nhật ký và mười tin nhắn. Nó hoàn hảo để dùng thử ứng dụng và nếu bạn quyết định mua nó và nó không hoạt động như quảng cáo, các nhà phát triển sẽ hoàn lại tiền cho bạn trong vòng ba mươi ngày kể từ ngày bạn mua.

Về tính năng, MobiKin có một mục đích duy nhất; chuyển dữ liệu. Nó có một giao diện đơn giản mà bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và nó có thể hướng dẫn bạn thông qua một số quyền bạn cần kích hoạt trên điện thoại Android. Đối với điện thoại Android, MobiKin hỗ trợ Android 4.4, và sau đó. Điều đó sẽ bao gồm hầu hết các điện thoại đang sử dụng ngày nay

Để truyền dữ liệu, MobiKin sẽ cài đặt ứng dụng MobiKin Android trên cả điện thoại nguồn và điện thoại đích. Bạn có thể xóa ứng dụng sau khi bạn đã hoàn tất việc truyền dữ liệu, tuy nhiên, nếu bạn cần truyền lại dữ liệu, ứng dụng khách máy tính để bàn MobiKin sẽ cài đặt ứng dụng Android cho cả hai điện thoại.

Truyền dữ liệu giữa các điện thoại Android

Chạy MobiKin và kết nối điện thoại bạn muốn truyền dữ liệu từ đó. Trên điện thoại, kích hoạt gỡ lỗi USB. Nếu bạn không biết cách bật gỡ lỗi USB, ứng dụng máy tính để bàn MobiKin sẽ hướng dẫn bạn.

MobiKin Transfer for Mobile (Đánh giá): Truyền dữ liệu giữa các điện thoại Android mà không cần ghi đè 1

Khi bạn đã kích hoạt gỡ lỗi USB, MobiKin sẽ kết nối với điện thoại và đọc dữ liệu từ nó. Sẽ mất thời gian tùy thuộc vào lượng dữ liệu cần đọc. Lặp lại cho điện thoại bạn muốn chuyển dữ liệu.

MobiKin Transfer for Mobile (Đánh giá): Truyền dữ liệu giữa các điện thoại Android mà không cần ghi đè 2

Nói chung, điện thoại đầu tiên bạn kết nối là điện thoại ‘Nguồn, và điện thoại thứ hai là điện thoại Destination Destination. Bạn có thể nhấp vào nút ‘Lật trên đầu để trao đổi chúng.

Sau khi bạn sắp xếp các điện thoại nguồn và đích, bạn có thể sử dụng cột ở giữa để chọn những gì bạn muốn chuyển. Nếu bạn đang tìm cách giữ dữ liệu trên điện thoại đích, tức là không xóa dữ liệu, hãy đảm bảo ‘Xóa dữ liệu trước khi sao chép tùy chọn không được bật ở dưới cùng của điện thoại đích. Nhấp vào ‘Bắt đầu Sao chép.

MobiKin Transfer for Mobile (Đánh giá): Truyền dữ liệu giữa các điện thoại Android mà không cần ghi đè 3

Thời gian để dữ liệu sao chép tùy thuộc vào lượng dữ liệu có. Nó cũng có thể bị ảnh hưởng bởi tiêu chuẩn USB mà hai thiết bị hỗ trợ và phiên bản Android mà họ đang chạy. Các thiết bị cũ hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đọc / ghi dữ liệu.

Dữ liệu một khi được sao chép qua, sẽ không thể phân biệt được với dữ liệu đã có trên điện thoại. Bạn phải biết tin nhắn nào, mục nhập nhật ký cuộc gọi, liên hệ, v.v., trước đó để có thể chọn nó. Dữ liệu được sao chép sẽ xuất hiện trong các ứng dụng mặc định trên điện thoại đích. Ví dụ: nếu bạn đã sao chép tin nhắn từ điện thoại cũ sang điện thoại mới, tin nhắn sẽ xuất hiện trong ứng dụng nhắn tin mặc định trên điện thoại đích.

Phần kết luận

MobiKin hoạt động như quảng cáo mặc dù giá có vẻ dốc đối với một số người dùng. Giao diện ứng dụng cho biết rằng nó cũng có thể truyền dữ liệu giữa iPhone và các thiết bị iOS khác và bạn có thể dùng thử nhưng chúng tôi không gặp nhiều may mắn khi ứng dụng nhận ra thiết bị iOS. Bạn chắc chắn nên bắt đầu với phiên bản dùng thử nếu bạn có ý định sử dụng ứng dụng cho thiết bị iOS.