Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

MOBILE Camera OPPO Find X2 Pro sẽ như thế nào?

OPPO Find X2 Pro gần đây đã được chứng nhận với Bluetooth SIG và các tính năng của nó đã được tiết lộ. Các chi tiết camera của điện thoại đã được chia sẻ ngày hôm nay.

OPPO Tìm X2 Có rất ít thời gian để giới thiệu bộ truyện. 6 Tháng Ba tại sự kiện được tổ chức trực tuyến OPPO Tìm X2 và Tìm X2 Pro chúng ta sẽ tìm hiểu về các tính năng, giá cả, ngày phát hành, tất cả các chi tiết. Tìm X2 Pro, đây sẽ là một model hàng đầu, đã được nhìn thấy với số model CPH2025 gần đây và chúng tôi đã tìm hiểu một số tính năng của nó. Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ những rò rỉ mới tập trung vào camera của điện thoại.

OPPO Find X2 Pro sẽ đi kèm với thiết lập ba camera (48 megapixel + 48 megapixel + 13 megapixel). Ống kính chính trong hệ thống camera ba là Sony IMX689 (1Kích thước pixel .12μm 1/1.4 cảm biến inch). Được biết, cảm biến này là một ống kính đặc biệt được phát triển bởi Sony và OPPO và sẽ được sử dụng lần đầu tiên trong dòng Find X2. Ống kính thứ hai trong thiết lập sẽ là cảm biến Sony IMX586 48 megapixel được sử dụng trên nhiều điện thoại hàng đầu và tầm trung. Có sẵn ống kính tele kính tiềm vọng 13 megapixel S5K3M5. Điện thoại sẽ có camera selfie Sony IM616 32 megapixel.

Find X2 Pro cung cấp tốc độ làm mới 120Hz, có thể đạt độ phân giải tối đa 3K 6.7 Nó sẽ đi kèm với một màn hình AMOLED rỗng có một inch rỗng. Trái tim của thiết bị sẽ là nền tảng di động Snapdragon 865. Pin của điện thoại, dự kiến ​​sẽ đi kèm với RAM LPDDR5 12GB, sẽ hỗ trợ sạc có dây 65W (sạc nhanh không dây 30W, tin đồn sạc không dây đảo ngược 10W). Điện thoại sẽ nặng 192 gram.

màu 7.0 Đầu đọc dấu vân tay của điện thoại sẽ được nhúng trên màn hình với hệ điều hành Android 10 được tùy chỉnh. Đây là những điều chúng ta biết về các tính năng của dòng Find X2.