MOBILE Huawei cung cấp cho các nhà phát triển Android 26 triệu đô la

MOBILE
Huawei cung cấp cho các nhà phát triển Android 26 triệu đô la 1

Người khổng lồ công nghệ Trung Quốc HuaweiĐã được thêm vào danh sách đen thương mại của Hoa Kỳ vào năm 2019 và Google android Sau khi bị loại khỏi chương trình, anh ta cố gắng thu hút các nhà phát triển về phía mình. Cuộc tấn công đầu tiên của công ty 26 triệu đô la đi kèm với một lời đề nghị.

Huawei, tổ chức một ngày phát triển tại London vào thứ Tư tuần trước, được thiết kế để giúp các nhà phát triển Anh và Ailen Đến thư viện ứng dụng mời. Tại cửa hàng địa phương của công ty Amazon, Snapchat, TikTok và Fortnite Mặc dù có một số ứng dụng lớn như thế, nhưng hầu hết các ứng dụng vẫn còn thiếu. Công ty thông báo rằng họ đã đầu tư 26 triệu đô la cho những người muốn phát triển ứng dụng.

MOBILE
Huawei cung cấp cho các nhà phát triển Android 26 triệu đô la 2

Mặc dù điện thoại mới của Huawei rất phổ biến ở các nước phương Tây, nhưng họ sẽ không thể truy cập các dịch vụ và ứng dụng phổ biến như Play Store, Gmail và Google Maps. Đó là lý do tại sao nhà sản xuất Trung Quốc cố gắng thu hút các nhà phát triển ứng dụng nổi tiếng của Play Store vào Thư viện ứng dụng của họ, bộ dụng cụ truy cập nguồn mở Ông nói rằng họ tạo điều kiện tích hợp ứng dụng.

Huawei hiện đang có mặt tại hơn 170 quốc gia 600 triệu người dùng di động đang hoạt động It features. Ở một số thị trường ID Huawei Các dịch vụ di động của Huawei, được biết đến, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng điện thoại thông minh được thiết kế đặc biệt của công ty và lưu trữ thông tin cá nhân, bao gồm thông tin thanh toán.