MOBILE Ngày ra mắt vivo V19 được công bố

Nhà sản xuất Trung Quốc vivo đã chia sẻ ngày mà họ sẽ giới thiệu điện thoại thông minh mới vivo V19. Vivo Với thông báo về ngày ra mắt V19, một vài tính năng cũng được tiết lộ.

vivo Indonesia Twitter trên vivov19Chia sẻ ngày thông báo của. Vào ngày 10 tháng 3 năm 2020 Camera của vivoV19, được giới thiệu chính thức, sẽ tạo nên sự khác biệt với ảnh chụp đêm bởi vì ngày ra mắt của thiết bị các #perfectnightperfectyo Được chia sẻ với thẻ. Ngoài ra, chúng ta biết rằng điện thoại thông minh sẽ có hai tùy chọn màu sắc và sẽ đi kèm với thiết lập máy ảnh quad hình chữ L, ống kính chính sẽ là 48 megapixel. Chúng tôi thấy rằng camera 32 megapixel cho ảnh tự chụp được đặt ở phần lỗ ở góc trên bên phải của màn hình. V19 sẽ có đầu đọc dấu vân tay trong màn hình và phím nguồn và phím âm lượng sẽ ở bên phải.

Vivocũng chia sẻ một video quảng cáo ngắn. Đoạn video dài hai phút cho thấy thiết kế của điện thoại. Dành cho người dùng không thể từ bỏ tai nghe có dây trên điện thoại 3Hãy nói một tin tốt là sẽ có giắc cắm tai nghe 5mm.


Những bài viết liên quan

Back to top button