MOBILE Xiaomi đi kèm với tốc độ làm mới màn hình 144Hz

MOBILE
Xiaomi đi kèm với tốc độ làm mới màn hình 144Hz 1

dao cạo các công ty như 120Hz chúng tôi biết nó sản xuất điện thoại với tốc độ làm mới màn hình. Đây được gọi là tốc độ làm mới cao nhất từ ​​trước đến nay cho điện thoại, nhưng rõ ràng Xiaomi sắp sửa thay đổi tình trạng này Xiaomi là tốc độ làm mới màn hình nhanh nhất chúng ta từng thấy trên điện thoại. 144hzĐiều đó có Redmi K30 5G cho thấy mô hình của bạn.

Tốc độ làm mới màn hình 144Hz là thứ chúng ta thường thấy trên màn hình chơi game. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng sẽ rất thú vị khi thấy công nghệ này đến với điện thoại thông minh. Nhưng thời gian sẽ cho biết nếu điều này thực sự cần thiết.

Do đó, tốc độ làm mới màn hình cao hơn có nghĩa là điện thoại thực hiện nhiều công việc hơn. Tốc độ làm mới cao hơn cũng có thể khiến pin điện thoại hết nhanh hơn. Bên cạnh đó, 120Hz với 144hz Vì sự khác biệt giữa tốc độ làm mới màn hình là rất thấp, đó cũng là một câu hỏi về việc mọi người có thể thấy sự khác biệt hay không.

Dù sao đi nữa XiaomiChúng tôi có thể hiểu tại sao URL muốn đưa ra một sự đổi mới như vậy. Ngày nay khi phần cứng đang ở đỉnh cao, thậm chí những khác biệt nhỏ như tốc độ làm mới màn hình có thể giúp các công ty thu hút khách hàng đến với thương hiệu của chính họ. Cũng cần lưu ý rằng Xiaomi không đơn độc trong lĩnh vực này. bởi vì Nubia cũng đang làm việc trên điện thoại thông minh với tốc độ làm mới màn hình tương tự.