Mới AMD Không biết năm nay, có Thể là một S / Lockhart ĐẠO Hơn, Mạnh mẽ Hơn so với Dự kiến

Xbox

Các Xbox X là sẽ được vào phần điều khiển, nhưng tin đồn cho rằng khác, ít-mạnh mẽ người mẫu của sự điều khiển, được biết đến với Lockhart, tên mã, cũng là phát triển. Bảng điều khiển có chưa được công bố, nhưng gần đây một việc tìm kiếm, tuy nhiên, có vẻ đề nghị làm việc trên hệ thống có thể tiếp tục.

Trước ngày hôm nay, _rogame phát hiện một mới không rõ AMD ĐẠO. Này, năm nay, có một tám lõi Ryzen CPU tốc độ 4.0 Giga và 16 GB nhớ chia sẻ giữa RAM và VRAM – 12 GB Và RAM 4 GB VRAM. Các ỨNG chi tiết được không rõ tại thời điểm này.

_rogame đoán rằng điều này có thể là Xbox Loạt Các / Lockhart năm nay, hoặc một phiên bản mới của Fireflight ĐẠO, mà hỗ trợ những thiếu niên trẻ Z điều khiển. Như những thiếu niên trẻ đội đã được giải tán năm ngoái, tuy nhiên, nó có vẻ có nhiều khả năng là điều này có thể là Microsoft không báo trước, ĐẠO điều khiển.

3, 11 và Thời gian, theo dõi điểm cũng đã được miễn phí, và họ không ấn tượng đặc biệt, đặt màn hình trên cùng một mức độ hiệu quả như MỘT 980. Tuy nhiên vẫn còn có một Thời gian riêng tư theo dõi điểm cho năm nay, đó là tốt hơn nhiều so với cái đầu tiên, và có thể là một lý do cho sự khác biệt giữa điểm.

Tuy nhiên có một thời gian riêng tư theo dõi điểm mới cho KHOA :

Mới năm nay, tổng điểm 7.1 K

Rx 5600M + 4800H điểm chung 5.4 K

R9 3900X + OCed MỘT 1660 Siêu 7.3K

i9 9900K + OCed MỘT 1660 Ti 7.5K

Nếu điều này thực sự là một S / Lockhart ĐẠO, nó sẽ mạnh mẽ hơn chúng ta tưởng, như những điều khiển được cho là mục tiêu 4 TFLOP. Như rogame nổi bật, Thời gian gián Điệp riêng tư điểm sẽ đặt CHẠY trong RX 5600 XT lãnh thổ 7 đến 7.9 TFLOP.

Thậm chí xuống 7.1 K thời gian tổng thể theo dõi điểm và với ĐỘN trên bạn sẽ nhìn vào một 6.5K để 7 CHẠY điểm mà là RX 5600 XT lãnh thổ mà là một 7 đến 7.9 TFLOP Navi thẻ. Tôi nghĩ Xbox X là vẫn còn một chút nữa. Đó là lý do tại sao tôi nói sẽ S.

Các Xbox X ra mắt sau này năm trên toàn thế giới, và bất kỳ người mẫu chưa được xác nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các vấn đề càng sớm càng nhiều hơn đến nó, vì vậy hãy theo dõi tất cả các tin tức mới nhất.

Gửi