Mới Apple Bản đồ đến trên iOS tại Hoa Kỳ

Mới Apple Bản đồ đến trên iOS tại Hoa Kỳ 1

Apple hôm nay đã công bố một phiên bản chính mới của ứng dụng Bản đồ iOS có tính năng che phủ đường và dữ liệu người đi bộ được cải thiện, địa chỉ chính xác hơn và độ phủ đất chi tiết hơn. Nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ.

Chúng tôi bắt đầu tạo ra ứng dụng bản đồ tốt nhất và riêng tư nhất trên hành tinh phản ánh cách mọi người khám phá thế giới ngày nay, Apple Phó chủ tịch cấp cao Eddy Cue được trích dẫn trong bài đăng thông báo. Đó là một nỗ lực mà chúng tôi đang đầu tư sâu sắc và yêu cầu chúng tôi xây dựng lại bản đồ từ đầu để tái hiện cách thức Bản đồ nâng cao cuộc sống của người dân, từ điều hướng đến làm việc hoặc trường học hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ quan trọng, tất cả đều có sự riêng tư. Việc hoàn thành bản đồ mới ở Hoa Kỳ và cung cấp các tính năng mới như Nhìn xung quanh và Bộ sưu tập là những bước quan trọng để đưa tầm nhìn đó vào cuộc sống. Chúng tôi mong muốn đưa bản đồ mới này đến phần còn lại của thế giới bắt đầu từ châu Âu vào cuối năm nay.

Đây là những gì mới.

Nhìn xung quanh Lấy cảm hứng từ Chế độ xem phố trong Google Maps, Nhìn xung quanh cung cấp hình ảnh tương tác ở mức đường phố với độ phân giải cao, chụp ảnh 3D và chuyển tiếp mượt mà và liền mạch, nhưng chỉ ở Thành phố New York, Khu vực Vịnh San Francisco, Los Angeles, Las Vegas, Houston, và Oahu.

Yêu thích Tính năng mới này cung cấp điều hướng nhanh chóng và dễ dàng đến những nơi bạn ghé thăm thường xuyên nhất. Chỉ cần chạm và đi một lần trong mục Yêu thích trên màn hình khởi chạy.

Thông tin quá cảnh thời gian thực. Giờ đây, bạn có thể nhận được lịch trình quá cảnh chi tiết, thời gian khởi hành trực tiếp, thời gian đến, vị trí hiện tại của xe buýt hoặc xe lửa trên đường và các kết nối hệ thống để giúp lên kế hoạch cho chuyến đi Giả sử bạn ở Khu vực Vịnh San Francisco, Washington DC, New York, Los Angeles, hoặc Miami, đó là.

Chia sẻ ETA. Bây giờ, bạn có thể gửi thời gian ước tính đến cho người khác bằng một cú chạm. Người nhận có thể theo dõi hành trình của bạn và Bản đồ sẽ cập nhật chúng với ước tính sửa đổi nếu có sự chậm trễ.

Tình trạng chuyến bay. Nhờ có trí thông minh Siri trên thiết bị, Bản đồ giờ đây có thể quét thông tin được lưu trong Thư, Lịch hoặc Ví và chủ động hiển thị thông tin chuyến bay như nhà ga, vị trí cổng, giờ khởi hành, thay đổi chuyến bay và hủy.

Bản đồ trong nhà cho các sân bay và trung tâm thương mại. Bây giờ bạn có thể thấy bạn đang ở cấp độ nào, vị trí phòng vệ sinh, và cửa hàng và nhà hàng nào đang mở.

Hướng dẫn ngôn ngữ tự nhiên Siri. Điều này cung cấp nhiều hướng nghe tự nhiên hơn, thậm chí còn dễ theo dõi hơn, chẳng hạn như ở đèn giao thông tiếp theo, rẽ trái.

Cầu vượt. Giờ đây, bạn có thể xem các khu vực tàu điện ngầm chính bằng cách sử dụng chế độ xem 3D chân thực, chân thực. Nó có sẵn tại hơn 350 thành phố, Apple nói.

Được gắn thẻ với Apple Bản đồ