Mới Apple TV 2019: những gì chúng ta muốn xem

Mặc dù thật khó tin, hai năm đã trôi qua kể từ khi ra mắt. Apple TV 4K – hộp phát trực tuyến Apple Chúng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ cung cấp truyền phát 4K HDR. Nó chắc chắn làm được, nhưng bây giờ, với các công nghệ mới như Apple Arcade trên đường chân trời, có vẻ như đã đến lúc cho một cái mới Apple TV năm 2019.

Tất nhiên, không có gì là chắc chắn. Đây là một con đường khó khăn cho Apple TV từ đầu: Được Steve Jobs dán nhãn là một dự án "sở thích", ý tưởng về những chiếc hộp set-top còn thua xa. Apple trong nhiều năm và chưa cùng chu kỳ ra mắt hàng năm như điện thoại di động và máy tính bảng của công ty.

 • (Cập nhật: mới Apple Truyền hình sẽ được công bố? Tin đồn đã lưu hành về cái mới Apple Truyền hình 4K với phần cứng được cập nhật sẽ hoạt động như một microconsole cho công ty mới Apple Trò chơi điện tử y Apple TV Plus dịch vụ Apple sẽ tổ chức một cuộc gọi hội nghị hàng năm vào lúc 10 giờ sáng PDT / 5 BST / 1PM EST muộn vào ngày 10 tháng 9 và bạn có thể đưa ra thông báo phần cứng mới tại đó. Hãy chắc chắn rằng bạn lắng nghe Apple Viết blog sự kiện trực tiếp để xem những gì đã được công bố, nếu có, và những gì chúng tôi nhận được từ nó!)

Tất cả những gì được nói, kích hoạt 4K Apple Truyền hình đến vào năm 2017 cuối cùng cũng thấy máy phát phát theo lời hứa mà nó luôn cung cấp, cung cấp khả năng phát lại độ phân giải siêu cao, nhiều tùy chọn trò chơi thú vị và điều khiển âm thanh thực sự hoạt động.

Vậy phần tiếp theo là gì? Đây là những gì chúng ta có thể thấy Apple TV 2019, sẽ là thế hệ thứ 9 của hộp

Cắt để đuổi theo

 • Cái gì vậy Phiên bản mới của hộp Appleset-top
 • Khi nào nó sẽ ra? Chúng tôi mong đợi một thông báo vào tháng 9 năm 2019
 • Nó có giá bao nhiêu Hy vọng xung quanh giá của mô hình trước đó

Apple Ngày phát hành TV 6 (2019)

Như thường lệ mà không cần thông báo Apple Các sản phẩm, ngoài việc ra mắt iPhone hàng năm, thật khó để biết khi nào, nếu có, các sản phẩm mới sẽ được tung ra thị trường. Nhưng chúng ta có thể đưa ra những phỏng đoán có giáo dục dựa trên ngày phát hành của mô hình trước đó.


Mới Apple TV 2019: những gì chúng ta muốn xem 1

Thế hệ thứ năm, có khả năng 4K Apple Các mô hình truyền hình tiết lộ vào ngày 12 tháng 9 năm 2017, gần hai năm cho đến ngày thế hệ thứ mười4 Apple TV thông báo.

Với tính toán đó, nó có thể sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2019, giúp công nghệ truyền hình có thời gian để đạt được đủ tiến bộ. Apple có một cái gì đó mới để thảo luận. Một Apple TV năm 2018 có thể không xứng đáng Apple – Mặc dù chúng tôi đang xem xét sự ra mắt của iPhone mới ngày hôm nay nếu họ nhận được thông báo trước.

Tất nhiên bây giờ chúng ta biết rằng WWDC 2018 đến và đi mà không đề cập đến cái mới Apple TRUYỀN HÌNH Có thể trong năm tới.

Apple    tivi

Apple Giá tivi 6 (2019)

Tất nhiên, không có các thông số kỹ thuật được xác nhận, thật khó để suy đoán về chi phí. Apple Biết rằng làm hỏng công thức quá nhiều có thể làm tổn thương doanh số.

Hãy nhớ rằng bộ giải mã đã xuất hiện trong quá khứ, Apple Bạn đã luôn luôn đặt một mức giá cao hơn.

Vì lợi ích của bối cảnh, các gen hiện tại Apple TV có giá £ 179 / $ 179 / AU $ 249 cho phiên bản 32 GB, trong khi tùy chọn 64 GB có giá £ 199 / $ 199 / AU $ 279. Đó là Apple TV 2018 (hoặc 2019) sẽ xoay quanh điều đó, chúng tôi tin.

Apple TV 6 (2019): những gì chúng ta muốn thấy

Cái gì Apple Các kênh truyền hình đã tiến một vài bước cho các đánh giá hai thế hệ trước, nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện nếu thế hệ tiếp theo6 Apple Truyền hình đã đến cửa hàng.

Nội dung tiếp cận Apple và kiểm soát giọng nói đôi khi vẫn còn bực bội, và chính trong lĩnh vực này, chúng tôi đang tìm kiếm sự tiến bộ với những cái mới. Apple TV, những gì về phần cứng cơ bản là khá vững chắc trong giai đoạn này.

Tiếp cận mở với các ứng dụng và video của bên thứ ba

Những bức tường bao phủ của khu vườn Apple Họ đã dần bị xói mòn trong những năm qua, nhưng họ vẫn khá kén chọn về những gì tấn công các cửa hàng ứng dụng dựa trên TV. Điều đó rất rõ ràng khi bạn so sánh Apple TV với các hộp giải mã dựa trên Android TV, nơi có nhiều ứng dụng khác nhau (bao gồm một số tùy chọn gây tranh cãi hơn như Kodi).

Thật vui khi thấy Apple Thực hiện cùng một cách tiếp cận mở để xem các tùy chọn truyền hình trong tương lai. Dường như thế giới khác nhau, và các tùy chọn lập trình và phát trực tuyến khác nhau (và cách phát phương tiện của riêng bạn) sẽ được đề cập nếu được bao gồm trong Apple TV 2018.

Apple    tivi

Tùy chọn trò chơi khác

Hai thế hệ cuối cùng Apple Truyền hình đã chứng kiến ​​công ty đi sâu vào thế giới trò chơi, điều mà bên ngoài cửa hàng ứng dụng iOS, rất khó thực hiện trong không gian nội địa trong quá khứ.

Nhưng với sự ra mắt của thế hệ thứ tám.5 Và việc hợp tác với Thatgamecompany cho trò chơi Sky của nó đang bắt đầu giống như cuối cùng nó đã làm cho trò chơi trở nên nghiêm túc.

Tuy nhiên, bên ngoài sự ra mắt của Sky, Apple Trò chơi truyền hình chưa phổ biến lắm. Đối thủ rõ ràng nhất của nó về vấn đề này là Nvidia Shield, công ty chơi game rất nghiêm túc với các chuyển đổi giao diện điều khiển được thực hiện cho các dịch vụ phần cứng và trò chơi đám mây.

Thật vui khi thấy Apple Có được nhiều nhà phát triển chất lượng cao hơn, điều này không khó như âm thanh có liên quan đến các nhà phát triển di động.

Điều khiển giọng nói sâu hơn với Siri

Điều khiển TV của bạn bằng khẩu lệnh vẫn thú vị, nhưng AppleSiri tụt hậu so với khả năng của Google Assistant và AmazonAlexa.

Phòng TV sẽ là một khu vực tốt để đầu tư, với cửa sổ bối cảnh tương đối hẹp để sử dụng.

Chúng tôi rất vui khi thấy rằng sự tích hợp Siri thực sự đắm chìm trong thế hệ tiếp theo.6 Apple TV 2018: Ví dụ: bạn có thể lên lịch thông báo lịch cho ngày phát hành chương trình yêu thích của mình.

Apple    Trang chủ

Đồng bộ hóa HomePod tốt hơn

Smart AppleSpeaker có thể gây khó chịu vì khả năng nhận dạng của Siri đôi khi yếu, nhưng một điều không thể phủ nhận về phần cứng là chất lượng âm thanh.

Đây là những loa thông minh nhất với âm thanh tốt nhất trên thị trường, mặc dù chúng cũng thuộc loại đắt nhất.

Giờ đây, loa HomePod hỗ trợ cài đặt nhiều phòng và âm thanh nổi, liệu HomePod có thể tự động được đặt thành thiết lập âm thanh vòm nếu có nhiều loa và hộp TV không?

Thật thú vị khi được gói gọn trong những bản nhạc hoành tráng của Hollywood thông qua những chiếc loa này.

Nội dung độc quyền tốt nhất

Apple Anh ấy đã đầu tư vào nội dung độc quyền trong vài năm và trong khi Carpool Karaoke vẫn có những người hâm mộ tương đối trung thành, thì không có nhiều sự phô trương trên Planet of TV La The Real Apps Show.

So sánh cái đó với cái gì Amazon sản xuất cho các dịch vụ Prime và các thiết bị Fire TV, và nó có vẻ rất kém.

Apple Bạn cần phải làm tốt hơn để thu hút các đạo diễn phim và phim nổi tiếng nếu bạn sẽ cạnh tranh với các dịch vụ của Jeff Bezos và Netflix. Có lẽ điều này có thể được tích hợp và trợ cấp bởi những gì đã được đồn đại trong một thời gian dài Apple Một dịch vụ thuê bao TV được cho là đã cố gắng sửa chữa trong nhiều năm.