Mới Apple TV 4K mang đến kết nối HDMI 2.1 và WiFi 6

Sau nhiều tin đồn, Apple cuối cùng đã công bố sự ra mắt của nó Mới Apple TV 4K trong một sự kiện được tổ chức vào tuần này của công ty. Mô hình này đến để thay thế mô hình ban đầu được ra mắt vào năm 2017 và có đầu nối HDMI 2.1 và Siri Remote mới của bạn.

Kích thước 98mm x 98mm x 35mm, mới Apple TV 4K được trang bị chip Apple A12 Bionic (64-bit) và 32GB / 64GB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra, nó hỗ trợ video 4K ở tốc độ lên đến 60 khung hình / giây (SDR) dựa trên codec H.264 (HEVC) và video 4K và HDR10 / Dolby Vision với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây dựa trên codec H.264.

Về các codec âm thanh được hỗ trợ, danh sách bao gồm HE-AAC (v1), AAC (lên đến 320 Kbps), AAC được bảo vệ (từ iTunes Store), MP3 (lên đến 320 Kbps), MP3 VBR, Apple Lossless, FLAC, AIFF, WAV, AC-3 (Công nghệ số hóa của Dolby 5.1), E-AC-3 (Âm thanh vòm Dolby Digital Plus 7.1) và Dolby Atmos. Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ bao gồm HEIF, JPEG, GIF và TIFF.

CÁC Apple đã xác nhận rằng họ đang làm việc với các nhà cung cấp nội dung như Fox Sports, NBCUniversal, Paramount Plus, Red Bull TV và Canal Plus để sản xuất nội dung HDR lên đến 60 khung hình / giây cho phần mới Apple TV 4K. Các tin đồn trước đây nói rằng nó sẽ hỗ trợ nội dung lên đến 120Hz, nhưng điều đó cuối cùng đã không xảy ra.

Tiết lộ/Apple

Các tùy chọn kết nối của cái mới Apple TV 4K bao gồm một cổng Gigabit Ethernet, một cổng HDMI 2.1hỗ trợ cho WiFi 6Bluetooth 5.0, đầu nối nguồn và đầu thu hồng ngoại. Bất chấp kết nối HDMI 2.1nó vẫn có thể được sử dụng với TV Full HD và Ultra HD có kết nối HDMI thế hệ trước.

Tiết lộ/Apple

Về Siri Remote mới, nó có kết nối Bluetooth 5.0, đi kèm với bộ phát hồng ngoại, pin sạc qua cổng kết nối Lightning và micrô tích hợp để sử dụng với trợ lý Siri. Thiết kế của bộ điều khiển mới cũng tiện dụng hơn so với bộ điều khiển trước:

Sinh sản/Apple

Giá cả và tình trạng sẵn có
Cái mới Apple TV 4K sẽ sớm ra mắt tại Brazil mỗi BRL 2.399 cho kiểu máy 32GB dung lượng lưu trữ và mỗi BRL 2.599 cho kiểu máy 64GB. Ở Hoa Kỳ, nó sẽ có sẵn từ ngày 30 tháng tưnhưng ngày cho thị trường Brazil vẫn chưa được đề cập trên trang web của Apple. biêt nhiêu hơn nơi đây.

Nguồn: The Verge, Wccftech, Gizmochina

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button