Mới Apple Watch Bộ truyện 3 có thể tìm ra nếu bạn sẽ bị đau tim

APPLE đã công bố một thương hiệu mới Apple Watch Điều đó có thể cứu bạn khỏi một cơn đau tim.

Dòng đồng hồ 3 Người mới sẽ tính nhịp tim lúc nghỉ ngơi và nhịp hồi phục của bạn trong suốt cả ngày.

 Apple    COO Jeff Williams đã nói trong Apple sự kiện đặc biệt tại Nhà hát Steve Jobs tại Apple Khuôn viên công viên vào ngày 12 tháng 9 năm 2017 tại Cupertino, California

8

Apple COO Jeff Williams đã nói trong Apple sự kiện đặc biệt tại Nhà hát Steve Jobs tại Apple Khuôn viên công viên vào ngày 12 tháng 9 năm 2017 tại Cupertino, California Tín dụng: Getty Images – Getty

Người khổng lồ công nghệ hiện là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới, ông nói trong một cuộc họp báo về thương hiệu mới của mình. Apple Khuôn viên ở California tối nay, nơi anh công bố một thiết bị mới.

Có mặt trên thị trường được hơn hai năm, Watch đã trở thành một sản phẩm không thể bỏ qua cho những tín đồ của gã khổng lồ công nghệ này và đang dần trở thành một trong những mặt hàng phổ biến nhất.

Dòng đồng hồ đeo mới 3, nó sẽ được tích hợp các công nghệ và ứng dụng y tế mà bạn có thể đồng bộ hóa với iPhone và các ứng dụng khác Apple Các sản phẩm.

Nó có kết nối không dây LTE, có nghĩa là khách hàng sẽ có thể gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn văn bản từ đồng hồ mà không cần phải có iPhone ở gần, như họ đã làm với model trước đó.

Khả năng thực hiện cuộc gọi bằng đồng hồ đã chiếm được trí tưởng tượng của người hâm mộ công nghệ, ít nhất là từ đó, nổi bật trong "Dick Tracy", một cuốn truyện tranh về một thám tử tư, bắt đầu từ năm 1946, đã sử dụng một cuộc gọi từ anh ta búp bê để giúp hạ gục người xấu. .

"Đây là tầm nhìn của chúng tôi ngay từ đầu," Giám đốc điều hành Jeff Williams nói tại sự kiện ra mắt.

Bây giờ bạn có thể chạy trên đồng hồ một mình mà vẫn được kết nối. Thật tốt khi biết rằng bạn có thể được liên lạc nếu cần thiết.

    Tim Cook cho thấy một thương hiệu mới Apple Watch Bộ truyện 3

8

Tim Cook cho thấy một thương hiệu mới Apple Watch Bộ truyện 3

 Apple    một loạt các yêu sách 3 Mặt khác, mới nhất, sẽ có thời lượng pin lên tới 18 giờ và chỉ dày hơn một phần milimet so với dòng. 2 trước

8

Apple một loạt các yêu sách 3 Mặt khác, mới nhất, sẽ có thời lượng pin lên tới 18 giờ và chỉ dày hơn một phần milimet so với dòng. 2 trước đây Tín dụng: EPA

Wea Wear cũng sẽ cho phép bạn truyền phát 40 triệu bài hát từ Apple Âm nhạc "trên cổ tay của bạn".

Tim Cook nói với khán giả rằng thiết bị giữ thời gian của anh là "đồng hồ số một thế giới".

    Đồng hồ mới sẽ có năm màu khác nhau.

8

Đồng hồ mới sẽ có năm màu khác nhau Tín dụng: AP: Associated Press

    Tim Cook đã cho thấy các tính năng thể dục khác nhau trên đồng hồ mới

8

Tim Cook đã thể hiện các tính năng thể dục khác nhau trong Tín dụng đồng hồ mới: AP: Associated Press

    Đồng hồ mới là thứ ba trong phạm vi Apple.

8

Đồng hồ mới là thứ ba trong phạm vi tín dụng của Apple: AP: Báo chí liên kết

 Apple    từ chối cho biết nó bán bao nhiêu đồng hồ, nhưng tuyên bố là một trong những nhà sản xuất lớn nhất

8

Apple từ chối cho biết họ bán bao nhiêu đồng hồ, nhưng tuyên bố là một trong những nhà sản xuất lớn nhất Tín dụng: AP: Associated Press

"Mọi người viết thư cho chúng tôi mọi lúc và cho chúng tôi biết làm thế nào Apple Watch giúp họ sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn. "

Apple một loạt các yêu sách 3 Mặt khác, mới nhất, sẽ có thời lượng pin lên tới 18 giờ và chỉ dày hơn một phần milimet so với dòng. 2 trước

Và nó sẽ có cùng số điện thoại với iPhone của khách hàng, vẫn sẽ được yêu cầu cho thiết lập ban đầu của đồng hồ.

    Dòng đồng hồ 3 sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 15 tháng 9

8

Dòng đồng hồ 3 sẽ có sẵn để bắt đầu đặt hàng trước ngày 15 tháng 9 Tín dụng: EPA

Đám đông đang xem một video cho thấy cách mọi người sử dụng Watch để theo dõi thói quen tập thể dục của họ trong nhà hát.

Mặc dù tin tưởng Apple Ông là nhà sản xuất đồng hồ số một, vẫn từ chối tiết lộ có bao nhiêu đồng hồ ông bán.

Nhà phân tích Toni Sacconaghi của Bernstein tin rằng Apple Nó sẽ bán được 12 triệu đồng hồ trong năm tài khóa 2017 và 14 triệu đến 15 triệu trong năm tài khóa 2018. Gene Munster với Loup Ventures ước tính mức tăng lớn hơn nhiều, lên 26 triệu đơn vị trong năm 2018.