Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mới ‘Chi phí Thấp’ iPhone người Mẫu cho 2021 để Giữ cho Màn, và Có thể thực Hiện liên Lạc ID ở Bên Nút

Mới 'Chi phí Thấp' iPhone người Mẫu cho 2021 để Giữ cho Màn, và Có thể thực Hiện liên Lạc ID ở Bên Nút

Nó trông như nếu Apple sẽ giữ một màn xa như nó 2021 iPhone khởi động kế hoạch có liên quan. Nhìn vào sự thành công iPhone 11 được, thật khó để bỏ qua một thẻ giá nhỏ hơn trên một sản phẩm có lợi ích đáng kể về doanh thu của bạn. Ming-Chi Quốc đã báo cáo rằng cho 2021, Chạm ID không phải là một cái gì đó Apple kế hoạch bắt thoát khỏi bất cứ lúc nào sớm.

Quốc Có Thể đề Cập đến iPhone SE 2 Cộng với; Mô hình Mới có Thể Tàu Với Cạnh-để-màn hình Hiển thị Cạnh

Quốc này đã tiết lộ rằng việt nam mô hình iPhone sẽ được không OLED biến, cho thấy đó, nó sẽ mang theo một thẻ giá rẻ hơn. Tuy nhiên, có gì khó hiểu về các mặc khải mới nhất một thực tế là Quốc không nói về nếu này là iPhone SE 2 Thêm đó là tin đồn đến 2021. Trước đây, các nhà phân tích nói rằng điều này sẽ có một hình kích thước đo hoặc là 5.5 hoặc inch 6.1 inch theo đường chéo.

Cùng một người mẫu cũng sẽ môn thể thao một cạnh đến cạnh hiển thị chỉ thích những thiết kế các 2019 iphone năng nhưng nó không phải là dự kiến sẽ hỗ trợ Mặt ID. Thay vào đó, nó sẽ có Chạm ID, nhưng thay vào đó mang lại nhà nút Quốc nhắc đến điều đó, nó sẽ được nhúng với bên nút. Dấu vân tay này giải pháp báo cáo sẽ được dung và sẽ cải thiện những khách hàng kinh nghiệm.

Tuy nhiên, ông ấy đã không đi vào chiều dài thêm về các đặc điểm khác hoặc cách này ‘iPhone SE 2 Cộng’ sẽ khác hơn cả phần còn lại của mô hình Apple đưa ra trước đó. Vâng, chúng ta hãy hy vọng rằng nó vẫn giữ một sạc cổng bởi vì cho 2021, Apple là đồn đại loại bỏ cả hai Sét và USB-C cổng cho các iPhone 13. Quốc cũng có báo cáo trước đó rằng một trong những mô hình iPhone có thể có được cả hai Chạm ID và Mặt ID hỗ trợ năm tới, vì có rất nhiều thứ diễn ra đằng sau những cảnh mà chúng ta không biết tại thời điểm này.

Hy vọng là thời gian trôi qua, chúng ta sẽ nhận được để biết thêm thông tin về việc này ‘chi phí thấp’ phiên bản vì vậy hãy theo dõi cho biết thêm chi tiết.

Nguồn: Mailbox

Gửi