Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mọi điều bạn cần biết về FaceTime

FaceTime là Appledịch vụ gọi video và âm thanh của. Hãy coi nó như một chiếc điện thoại sử dụng kết nối Wi-Fi hoặc dữ liệu di động thay vì đường dây điện thoại truyền thống. Bạn có thể sử dụng nó từ mọi iPhone, iPad, iPod touch hoặc Mac để gọi cho bất kỳ ai khác bằng bất kỳ thiết bị nào trong số đó.

Làm cách nào để bật cuộc gọi FaceTime?

Mở ứng dụng FaceTime của bạn và đăng nhập bằng tài khoản của bạn Apple ID (bạn cũng có thể thực hiện việc này từ Cài đặt > FaceTime).

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, FaceTime sẽ tự động đăng ký số điện thoại của bạn. Để đăng ký cả địa chỉ email của bạn trên iPhone, hãy nhấn vào Cài đặt > FaceTime > Sử dụng Apple ID cho FaceTime và đăng nhập.

Nếu bạn đang sử dụng iPad hoặc iPod touch, hãy đăng ký địa chỉ email của bạn bằng cách nhấn vào Cài đặt > FaceTime > Sử dụng Apple ID cho FaceTime và đăng nhập.

Thực hiện cuộc gọi FaceTime

Trong ứng dụng FaceTime, nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email của người đó rồi nhấn vào biểu tượng video FaceTime hoặc biểu tượng âm thanh.

Nếu bạn có iOS 8 hoặc mới hơn, bạn có thể sử dụng tính năng Chờ cuộc gọi trong cuộc gọi âm thanh FaceTime.

Chặn một số điện thoại hoặc liên hệ

Với iOS, bạn có thể chặn danh bạ và số điện thoại trên thiết bị của mình. Bạn cũng có thể lọc iMessage từ những người gửi không xác định và báo cáo những iMessage trông giống như thư rác hoặc rác.

điện thoại Iphone

Nếu bạn đang ở trong ứng dụng Điện thoại trong phần Gần đây, hãy nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh số điện thoại hoặc liên hệ mà bạn muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó nhấn Chặn người gọi này.

FaceTime

Nếu bạn đang sử dụng FaceTime, hãy nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh số điện thoại hoặc liên hệ mà bạn muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó nhấn Chặn người gọi này.

Tin nhắn

Nếu bạn đang ở trong Tin nhắn, hãy mở cuộc trò chuyện, nhấn vào biểu tượng “i” , sau đó nhấn vào tên hoặc số điện thoại. Cuộn xuống cuối màn hình Thông tin, sau đó chạm vào Chặn người gọi này.

Gần đây có rất nhiều người dùng iPhone chấp nhận cuộc gọi FaceTime giả hoặc lạ, chúng ta nên cẩn thận với kiểu lừa đảo này, thậm chí một số còn có thể hack điện thoại của bạn. Apple NHẬN DẠNG. Bạn nên mở Xác thực hai yếu tố của iPhone.

Nguồn: quả táo