Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mới Facebook Messenger cập nhật: Ứng dụng hiện tại và hoạt động như thế nào

Facebook đang tung ra bản cập nhật cho Facebook Messenger sẽ xóa tab Khám phá (nơi người ta thường đi tìm chatbot), đồng thời thay đổi cách bạn tìm GIF hoặc nhãn dán để gửi trong cuộc trò chuyện.

Đây là những gì mới cho ứng dụng nhắn tin di động.

Khi nào bạn sẽ nhận được MessengerCập nhật?

Facebook lần đầu tiên thông báo nó có kế hoạch cập nhật Messenger mùa hè năm ngoái và TechCrunch hiện báo cáo bản cập nhật sẽ bắt đầu tung ra vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, biên tập viên tại Mỹ của Pocket-lint đã nhận được bản cập nhật vào cuối tháng 2 trên thiết bị di động của cô, vì vậy có khả năng nó đã có mặt cho nhiều người dùng.

Có gì mới với Messenger?

Tab Khám phá tạm biệt

Facebook MessengerCác ứng dụng Android và iOS đã được sắp xếp hợp lý, với một bản cập nhật loại bỏ tất cả các tính năng tập trung vào kinh doanh.

Đây là gì Messenger được sử dụng để trông giống như:

Đây là những gì Messenger trông giống như với bản cập nhật mới:

Lưu ý tab Khám phá, ở bên phải, không còn có thể truy cập từ thanh điều hướng ở phía dưới. Tab Khám phá là nơi bạn quét tìm tài khoản doanh nghiệp và chatbot, cũng như Facebook Trò chơi tức thì. Mặc dù Trò chơi tức thời vẫn tồn tại trên web, nhưng họ đã được cung cấp rìu (cùng với Khám phá) trong bản cập nhật ứng dụng di động mới này. Các trò chơi cũng có thể được truy cập từ chính Facebook ứng dụng.

Tất cả về nhân dân

Trong cái mới Messenger thiết kế ứng dụng, Facebook đang đặt một điểm nhấn mới vào phần People. Bây giờ, bạn có thể xem hình ảnh hồ sơ lớn về danh bạ của mình và có thể dễ dàng xem nếu gần đây họ đã cập nhật Facebook Những câu chuyện. Danh sách liên lạc của bạn được sắp xếp bởi hầu hết các liên hệ trực tuyến được sử dụng.

GIF và nhãn dán, oh my

Cái mới Messenger ứng dụng chuyển giao diện của trình chọn ảnh GIF và nhãn dán.

Trước đây, khi bạn chạm vào mặt cười trong trường văn bản để truy cập và duyệt tất cả các GIF có sẵn, một băng chuyền sẽ bật lên phía trên trường văn bản, để bạn vuốt qua hoặc tìm kiếm GIF. Bây giờ, chúng xuất hiện bên dưới và bạn có thể vuốt lên để trượt ra giống như thẻ. xem và sàng lọc thông qua GIF.

Đây là những gì nó được sử dụng để trông giống như:

Đây là những gì nó trông giống như bây giờ:

Note bạn cũng có thể chuyển đổi giữa GIF và nhãn dán dễ dàng hơn và các nhãn dán đó cũng xuất hiện giống như GIF hiện nay:

Là nó?

Đó là những thay đổi chính mà chúng tôi đã phát hiện cho đến nay. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đã nhìn thấy những người khác.