mới Fortnite điểm biến mất để Fortnite Sự kiện chéo này X

Fortnite nó ở giữa Fortnite Sự kiện crossover X Mayhem quảng bá cho trò chơi Borderlands mới. Theo đó Fortnite Rò rỉ, có vẻ như Fortnite Crossover X là tiếp theo trong lịch.

Sử thi đóng gói Fortnite với một sự kiện chéo trong năm qua. Chúng tôi đã có Fortnite X Avengers, Fortnite X điều kỳ lạ nhất, Fortnite Jumpman cũng vậy Fortnite X Mayhem để đặt tên cho một vài.

đến Fortnite X Mayhem sẽ kéo dài đến ngày 10 tháng 9, nhưng một số rò rỉ mới dẫn đến sự kiện tiếp theo trong chương trình nghị sự: Fortnite Cái này

Đó: Chương 2 thả vào 6 Tháng 9, vì vậy Epic có thể sẽ tổ chức sự kiện này vào tuần tới, ngay sau đó Fortnite Sự kiện X Mayhem đã kết thúc.

Dưới đây là những rò rỉ dẫn đến sự kiện chéo.

Crossover Pennyvis

Tập tin âm thanh Illinois này đã thêm bản cập nhật này.Fortnite Chương 2 Phối hợp với thử thách? pic.twitter.com/yV2hiEIwbX

– HYPEX – Fortnite Rò rỉ và tin tức (@HYPEX) Ngày 27 tháng 8 năm 2019

Tập tin âm thanh này là hoàn toàn sai. Đây rõ ràng là tiếng cười của Pennywise, chỉ ra một sự kiện chéo trong những tuần tới.

Nhưng đó không phải là tất cả trong các tập tin trò chơi. Chúng tôi cũng có một tập tin gọi là "Bong bóng đáng sợ". Như bạn có thể thấy, đó chỉ là nó.

TRÒ CHƠI ÂM THANH ĐẦU TIÊN, PASNYWISE NGAY BÂY GIỜ GỌI GỌI LÀ BÓNG ĐÁ BÓNG ĐÁ! ?? 100% CROSSOVER !! pic.twitter.com/plC8Y5vk3D

– HYPEX – Fortnite Rò rỉ và tin tức (@HYPEX) Ngày 27 tháng 8 năm 2019

Hai tệp này đủ để xác nhận Fortnite X Đây là một sự kiện chéo Fortnite Sự kiện X Mayhem đã kết thúc. Chúng ta đã thấy một số hợp chất tương tự trong quá khứ, và một bộ phim cao cấp như vậy có vẻ phù hợp Fortnite.

Khi nói đến mỹ phẩm, Pennywise là nhân vật biểu tượng duy nhất trong điều này, có nghĩa là chúng ta có thể có làn da này. Fortnite. Các bong bóng có thể là Back Bling hoặc biểu tượng cảm xúc liên quan đến Pennywise và chúng ta có thể hy vọng có cơ hội sử dụng Pennywise để cười thông qua cảm xúc.

Bạn có hài lòng với sự kiện này hay bạn quá tức giận với geek Turbo Build khi thấy điều gì đó tích cực? Fortnite? nói Twitter @FortniteTracker.