Mỗi người hâm mộ LEGO nên xây dựng ngọn cây Giáng sinh tuyệt vời này

Cây thông Giáng sinh LEGO của JK Brickworks đứng trên đỉnh một cái cây được trang trí

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc cốc mới cho cây thông Noel của mình trong năm nay, bạn nên cân nhắc việc xây một chiếc từ những viên gạch LEGO, giống như anh chàng này đã làm. Công ty xây dựng LEGO JK Brickworks đã chế tạo một bộ đồ chơi trông giống như lấp lánh nhờ một số tư duy sáng tạo.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy một công trình sáng tạo khác đến từ JK Brickworks, do Jason Alleman điều hành. Các YouTube kênh tràn ngập các công trình LEGO thú vị, chẳng hạn như một đoàn tàu lơ lửng, một chú ếch xanh cơ học và một ngọn đồi trượt tuyết có thang máy hoạt động. Và công trình xây dựng này — một chiếc lật đổ hình ngôi sao LEGO ‘lấp lánh’ — cũng ly kỳ không kém. Alleman thậm chí còn sử dụng một động cơ LEGO Technic để tạo ra hiệu ứng lấp lánh hoàn hảo mà chúng ta có thể thấy trong video này:

Phát video

Kết quả? Một ngôi sao sáu cánh sang trọng trông giống như một thứ bạn có thể mua ở cửa hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đã có các phần, chúng tôi khuyên bạn nên sao chép hướng dẫn cho chính mình — khi đó bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng và làm hài lòng những vị khách trong kỳ nghỉ của mình.

Cần lưu ý rằng, mặc dù bản thân video không có bất kỳ phần lồng tiếng nào, các bước xây dựng được liệt kê ra nếu bạn bật phụ đề. Alleman cũng cung cấp phiên bản PDF của hướng dẫn và danh sách các bộ phận chi tiết, nếu bạn dễ sử dụng hơn một chút. Bạn sẽ cần sáu động cơ LEGO và một số mảnh (chi tiết trong video) từ bộ LEGO Infinity Gauntlet để hoàn thành nó.

Alleman cũng lưu ý trong một bài đăng trên blog gần đây rằng ông đã xây dựng ngôi sao như một phần của chiến dịch Build To Give năm 2021 của Tập đoàn LEGO. Sáng kiến ​​của công ty khuyến khích các gia đình xây dựng ngôi sao của riêng mình và chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #BuildToGive. Từ đó, LEGO Group sẽ tặng một bộ LEGO cho trẻ em có nhu cầu trong mùa lễ này.

qua Nerdist