Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mọi người nhắn tin cho ai đó bằng Spotify

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng danh sách phát Spotify để nhắn tin cho ai đó chưa? Reddit và một số Twitter người dùng sử dụng Spotify để truyền một số tin nhắn của họ tới Avengers: Infinity War.

Danh sách phát của Spotify là một ứng dụng lý tưởng để nghe nhạc của riêng bạn và thêm gia vị cho một ngày của bạn. Danh sách phát Spotify, TwitterNó cũng là chủ đề của một số chia sẻ sáng tạo.

Spotify, cung cấp sự tiện lợi cho những người trẻ đang cố gắng bày tỏ nỗi đau chia ly và thổ lộ tình yêu của họ, đã trở thành thứ không thể thiếu đối với một số người dùng kể từ năm ngoái. Mọi người đã chọn sử dụng một số Danh sách phát chứ không phải tin nhắn, để bày tỏ điều gì đó với những người xung quanh.

@solowoohyuns cũng là một trong những người sử dụng Spotify cho việc này. @solowoohyuns, Twitter Anh ấy đã viết trên tài khoản của mình:

Chúng tôi nghĩ rằng thời trang này đã kết thúc với việc tạo mixtape cho những người chúng tôi thích, nhưng bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng liệt kê Spotify để thể hiện tình yêu của mình với Avengers: Infinity War. Cũng giống như @thorsjpg.

Chúng tôi cảnh báo rằng sau phần này, có thể có một chút spoiler cho những ai chưa xem loạt phim Avengers. Người hâm mộ Avengers: Infinity War tạo danh sách phát Spotify để nhắn tin cho các nhân vật trong phim. Tuy nhiên, có rất ít danh sách phát về Thanos hoặc người bạn thân của hắn, Ebony Maw.

Danh sách phát dành riêng cho Thanos dưới đây đề cập đến một số đoạn hội thoại được sử dụng trong phim.

Danh sách phát dưới đây cũng tham khảo Ebony Maw:

Nếu bạn muốn bày tỏ ý tưởng của mình về Avengers: Infinity War, một bộ phim khác hoặc ai đó mà không cần nhắn tin, bạn có thể sử dụng Spotify. Danh sách phát, cũng là chủ đề của Reddit, thực sự khá sáng tạo. Có thể bằng cách này, bạn có thể mở lòng với người phụ nữ hoặc người đàn ông mà bạn thích.

Nguồn: https://www.polygon.com/2018/6/6/ 17434216 / avengers-infinity-war-spotify-playlist-meme