Mối quan tâm của máy ảnh (Premium)

Mối quan tâm của máy ảnh (Premium) – Thurrott.com

Cao cấp

Samsung đã hứa sẽ cải thiện chất lượng của Galaxy Trải nghiệm camera S20 Ultra theo thời gian. Đó là một dấu hiệu xấu, với lịch sử phong phú của các nhà sản xuất điện thoại thông minh và những lời hứa kiểu này. Và nó thậm chí còn chưa giao chiếc điện thoại này cho khách hàng.

Mùi Galaxy S20 nổi bật với hệ thống camera tiên tiến, đột phá, ghi chú tuyên bố của Samsung. Chúng tôi liên tục làm việc để tối ưu hóa hiệu suất để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Là một phần của nỗ lực không ngừng này, chúng tôi đang nghiên cứu một bản cập nhật trong tương lai để cải thiện trải nghiệm máy ảnh.

Với công nghệ định hình cuộc sống hàng ngày của chúng ta, làm thế nào chúng ta không thể đào sâu hơn?

Thurrott Premium mang đến một viễn cảnh trung thực và kỹ lưỡng về các công nghệ chúng ta sử dụng và dựa vào hàng ngày. Khám phá nội dung sâu hơn như là một thành viên Premium.

Trở thành thành viên cao cấp Tạo tài khoản miễn phí Đóng biểu mẫu đăng nhập

Đăng nhập vào Thurrott.com

Xin chào … trình chặn quảng cáo của bạn đang hiển thị.


Bạn không ở đây cho quảng cáo. Chúng tôi hiểu. Nhưng quảng cáo giúp chúng tôi tiếp tục bật đèn. Và bạn có thể hỗ trợ báo chí của chúng tôi bằng cách tận dụng một trong các tùy chọn sau:

Đăng ký tài khoản Thurrott.com miễn phí bên dưới và bạn có thể chặn quảng cáo với nội dung trái tim của bạn. Hoặc, nếu bạn không muốn có tài khoản, bạn có thể đặt Thurrott.com vào danh sách trắng của trình chặn quảng cáo. Dù bạn chọn, cảm ơn!