Mọi thứ bạn cần biết để truy cập điện thoại di động của con bạn

Tình huống mà hầu hết tất cả các bậc cha mẹ đều trải qua là khi con cái họ bắt đầu lớn lên, ngừng làm con và bắt đầu có nhiều tự do hơn. Sự tự do này đôi khi có thể tạo ra những tình huống khó xử, chẳng hạn như đứa trẻ buồn bã với bạn bè và đừng quên nói với bố mẹ Nó sẽ bị trì hoãn khi tôi phải về nhà.

Kiểm soát điện thoại di động và dữ liệu trái phép của ai đó là một tội ác, nhưng điều gì xảy ra trong trường hợp vị thành niên? Phụ huynh có thể truy cập điện thoại di động của con mình từ xa mà không cần sự đồng ý của họ không?

Các nhà tâm lý học trẻ em đưa ra quyết định để trẻ em có thể tận hưởng những lợi ích mà công nghệ mang lại trong khi cha mẹ, bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng. Lựa chọn duy nhất là tự thỏa thuận với bọn trẻ trong đó, trong một số giới hạn nhất định, họ đồng ý rằng cha mẹ của họ có thể có quyền truy cập vào một số thông tin trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như vị trí hoặc số điện thoại của một người bạn, ví dụ, họ có điện thoại di động.

Làm thế nào để tôi truy cập điện thoại của con tôi?

Tìm kiếm thị trường Bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn cho tất cả mọi người sistema operativo, có thể theo dõi điện thoại di động của trẻ em của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng ta cần phải cẩn thận vì không phải tất cả chúng ta đều làm cho nó mở. Trong số đó, chúng tôi đã phân tích KidsGuard Pro, có sẵn trên iOS và Android và, trong có thể được truy cập từ trang webBạn không cần tải xuống bất kỳ chương trình nào trên điện thoại di động của chúng tôi. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sẽ thấy một phiên bản cho iPhone.

Các tính năng quan trọng mà bạn tìm thấy trong KidsGuard Pro cho iOS bao gồm theo dõi ảnh và video của một người, cũng như liên hệ và lịch. Ngoài ra, một trong những tính năng quan trọng nhất là nó có thể theo dõi vị trí GPS trực tiếp, rất hữu ích ngay cả khi điện thoại của con bạn bị đánh cắp. Cuối cùng, phiên bản iOS này cho phép truy cập vào các tệp được lưu trữ trong tài khoản iCloud.

Nếu chúng ta so sánh KidsGuard cho iOS với các ứng dụng tương tự khác, chúng ta nên xem xét điều đó lợi thế chính, cho cả cha mẹ và con cái, và nó ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh của thiết bị. Đầu tiên và quan trọng nhất không cần vào tù hoặc chạm vào các khía cạnh nhất định của sistema operativo. Bạn cũng không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại di động của con bạn hoặc thậm chí chạm vào chúng để thiết lập kết nối giữa bạn và con bạn. Một khía cạnh quan trọng khác là thông tin bạn muốn xem được cập nhật theo thời gian thực, đừng đợi cho đến khi thông tin được tải và kiểm tra thường xuyên nếu thông tin có sẵn.

Cách cài đặt KidsGuard Pro cho iOS

Trước tiên, chúng tôi cần truy cập trang web KidsGuard Pro và tạo một tài khoản đăng ký. Một bước rất đơn giản và bắt buộc ở hầu hết các nơi xử lý dữ liệu cá nhân.

Mọi thứ bạn cần biết để truy cập điện thoại di động của con bạn 2

Rồi đến chìa khóa, thủ tục cần thiết để theo dõi điện thoại của con chúng tôi. Điều này đạt được thông qua ID iCloud đã được kích hoạt trên điện thoại di động nơi chúng tôi muốn truy cập thông tin của bạn. đến cách dễ nhất là không có xác nhận hai bước. Nếu bạn có một, bạn phải đi đến phương thức xác thực điện thoại để cho phép truy cập vào tài khoản.

Sau khi đăng ký tài khoản, chúng tôi đã có thể kiểm soát và theo dõi điện thoại của con cái chúng tôi. Lần đầu tiên nó trở nên bình thường để tải thông tin thời gian nó trở nên khá cao. Nếu bạn có câu hỏi về cách thức hoạt động, bạn cũng có thể xem bản trình diễn này.

Mọi thứ bạn cần biết để truy cập điện thoại di động của con bạn 3

Cuối cùng là giá cả. KidsGuard Pro chỉ khả dụng 0, 27 xu một ngày nếu bạn mua gói hàng năm, nhưng bây giờ bạn có thể nhận được ưu đãi đặc biệt với mức giảm giá 20% với mã TTE-SED-AFE.

Nhưng nếu con tôi có Android thì sao?

Trong trường hợp này, chúng tôi đã phân tích phiên bản tùy chọn Android của AppleMen cũng có sẵn. Trong trường hợp này, phiên bản này được gọi là KidsGuard Pro cho Android và được so sánh với phiên bản iOS nó có nhiều tính năng hơn, bao gồm:

Khả năng giám sát các hoạt động mạng xã hội như WhatsApp, Instagram hoặc Facebook. Bạn có thể ghi âm cuộc gọi, chụp ảnh màn hình hoặc truy cập lịch sử tìm kiếm của trình duyệt. Theo dõi và biết vị trí của trẻ em của chúng tôi mỗi lần.

Nếu bạn có thắc mắc về việc sử dụng KidsGuard Pro cho iOS và Android, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web.