Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mọi thứ bạn cần biết về phiên bản cập nhật Final Fantasy XIV 80,24


PlayStation phát hành phiên bản cập nhật mới nhất 80,24 của Final Fantasy XIV cho cả PS4 và PC.

Bản vá mới của phiên bản cập nhật đã được đổi tên thành Echoes of the Fallen Star, và bản cập nhật đã thêm nội dung và nhiệm vụ mới.

Bản vá mới mang đến các nhiệm vụ bộ lạc quái thú Qatari, câu cá đại dương và các cải tiến khác cùng với một số bổ sung.

Các vấn đề sau của bản vá trước đã được giải quyết và khắc phục bởi v8.24:

1. Một vấn đề trong kịch bản chính Quest nhiệm vụSự trở lại của BullTrong đó nhiệm vụ không thể hoàn thành.

2. Một vấn đề trong trận chiến với bức tường quỷ trong Amdapor Keep nơi các game thủ sẽ được chuyển trở lại lối vào phòng.

3. Một vấn đề trong Bát than hồng (Cứng) trong đó Hellfire có thể được ngăn chặn bằng Ifrit tuyệt đẹp.

4. Một vấn đề trong Borderland Ruins (Bảo mật) trong đó các biểu tượng bản đồ cho máy bay không người lái và nút chặn đánh chặn không thể phân biệt được với nhau.

5. Một vấn đề trong Onsal Hakair (Danshig Naadam) trong đó, khi trở về điểm xuất phát của người chơi, các biểu tượng cho những quả trứng chưa được khử trùng đã được hiển thị là hoàn chỉnh.

6. Một vấn đề trong ngục tối Trust nơi việc sử dụng ninja Trick Attack ngay sau khi Ryne sử dụng Trick Attack khiến bộ đếm thời gian buff dừng lại trong vài giây.

7. Một vấn đề với biểu hiện trên khuôn mặt của các nhân vật trong khi thực hiện một số hành động kéo.

8. Một vấn đề trong đó văn bản trợ giúp cho các hành động nhất định là không chính xác.

9. Một vấn đề khi thay đổi công việc khác ngay sau khi đánh bại kẻ thù sẽ cấp điểm kinh nghiệm cho công việc mà người chơi đã thay đổi, thay vì công việc được sử dụng để đánh bại kẻ thù.

10. Một vấn đề trong đó chất lượng bắt đầu tối đa của một số công thức thợ dệt nhất định được hiển thị không chính xác là 50% thay vì 70% chính xác.

11. Một vấn đề liên quan đến sự xuất hiện của Băng ghế dự bị Storm trong danh mục sai.

12. Một vấn đề trong đó khi sử dụngTên mục sao chépTiểu ban của từ nhật ký trò chuyện và dán nó vào trường nhập văn bản trò chuyện sẽ khiến trò chơi bị đóng băng.

13. Một vấn đề khiến trò chơi không thể chạy trong chế độ DirectX 11 trong một số kết hợp nhất định của gamepad và trình điều khiển.