Mọi thứ bạn cần biết về theo dõi thai kỳ với Garmin

Kaitlyn Cimino / Android Authority

Bạn có thể theo dõi 9 tháng có sự thay đổi lớn với ứng dụng Theo dõi thai kỳ trên thiết bị Garmin của mình. Tính năng này cho phép người dùng theo dõi mọi thứ từ ốm nghén đến những cú đạp của em bé, vì vậy các bà mẹ sắp sinh có thể cập nhật thông tin và tiếp cận thai kỳ một cách có kế hoạch. Nó cũng cung cấp một lượng lớn thông tin giáo dục và các nguồn tài nguyên để hiểu được diễn biến của cả ba tam cá nguyệt.


Theo dõi thai kỳ Garmin là gì?

Mẹ mới tung hứng đủ kiểu. Garmin cho phép bạn giữ tất cả các số liệu thống kê về sức khỏe và sức khỏe của mình ở một nơi, vì vậy việc tung hứng không cần phải bắt đầu sớm. Thay vì tìm kiếm nơi khác, hãy chuyển sang Garmin của bạn để theo dõi tất cả mọi thứ về thai kỳ. Bằng cách tải ứng dụng Theo dõi Mang thai hoàn toàn miễn phí xuống thiết bị tương thích của mình, bạn có thể ghi lại các triệu chứng, theo dõi chuyển động của em bé và ghi lại mức đường huyết của mình. Bạn cũng sẽ được giáo dục hàng tuần về dinh dưỡng và thể dục và các khuyến nghị về cân nặng hàng tuần.

Đi kiểm tra? Bạn có thể truy cập tổng quan bốn tuần về các triệu chứng đã theo dõi của mình để chia sẻ với bác sĩ. Ứng dụng Theo dõi Mang thai Garmin được trang bị các tính năng để giúp bạn duy trì sức khỏe trong suốt thai kỳ và hiểu cơ thể của mình trong suốt quá trình. Thêm vào đó, nó có các tính năng thú vị như sắp xếp kích thước cho em bé đang lớn của bạn bên cạnh các loại trái cây và rau thông thường. Thành thật mà nói, còn gì đáng yêu hơn việc so sánh một đứa trẻ với một cây atiso?

Với thông báo và lời nhắc, Garmin giúp theo dõi đơn giản và loại bỏ công việc trí óc để luôn cập nhật các ngày và cột mốc quan trọng. Sau khi đã thiết lập ứng dụng Garmin Connect, bạn có thể tải xuống ứng dụng Theo dõi thai kỳ trên đồng hồ thông minh tương thích của mình từ Connect IQ Store để bạn có thể theo dõi ngay từ cổ tay của mình. Bạn và đối tác của bạn cũng có thể tải xuống Bộ đếm thời gian co thắt để theo dõi tần suất và thời gian của các cơn co thắt. Ứng dụng này là tiêu chuẩn cho tất cả các kiểu máy tương thích với các ngoại lệ của Garmin Venu 2 và Venu 2S, tương thích với một phiên bản hơi khác.

Mặc dù tất cả các đối tác đều có thể tải xuống Bộ đếm thời gian co thắt, nhưng chỉ đối tác nữ mới có thể tải xuống ứng dụng Theo dõi Mang thai. Người dùng nam không thể tải xuống ứng dụng Theo dõi Mang thai từ cửa hàng Connect IQ.

Xem thêm: Đồng hồ Garmin tốt nhất bạn có thể mua


Cách sử dụng ứng dụng Theo dõi thai kỳ Garmin

Kaitlyn Cimino / Android Authority

Để bắt đầu theo dõi thai kỳ, hãy mở ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại thông minh của bạn và làm theo hướng dẫn bên dưới. Bạn sẽ cần hoàn tất thiết lập trước khi sử dụng ứng dụng trên đồng hồ thông minh của mình.

Thiết lập trong ứng dụng Garmin Connect

 1. Trên điện thoại thông minh của bạn, hãy mở Ứng dụng Garmin Connect.
 2. Chạm vào thực đơn ở góc trên cùng bên trái và cuộn xuống Thống kê sức khỏe.
 3. Vô nhẹ Số liệu thống kê sức khỏe để mở menu thả xuống, sau đó nhấn Chu kỳ kinh nguyệt.
 4. Nếu bạn chưa sử dụng tính năng Chu kỳ kinh nguyệt, hãy làm theo lời nhắc trên màn hình để thiết lập tính năng này. Đầu tiên, một lời nhắc sẽ yêu cầu bạn chọn loại chu kỳ của mình. Lựa chọn Có thai. Nếu bạn đã sử dụng tính năng Chu kỳ kinh nguyệt của Garmin, hãy nhấn vào ba chấm chấm ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấn Cài đặt. Từ đây, bạn có thể thay đổi loại chu kỳ của mình thành Có thai và làm theo lời nhắc trên màn hình để hoàn tất thiết lập.

Khi bạn bắt đầu theo dõi thai kỳ của mình, nó sẽ được liệt kê bên dưới Chu kỳ kinh nguyệt trong menu Thống kê Sức khỏe.

Theo dõi thai kỳ trên đồng hồ thông minh Garmin của bạn

Nếu đồng hồ Garmin của bạn đã nhận được thông tin chi tiết về chu kỳ kinh nguyệt từ ứng dụng Garmin Connect, đồng hồ Garmin sẽ tự động bắt đầu hiển thị thông tin cập nhật về thai kỳ của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số bước nữa để theo dõi các triệu chứng và các kết quả đo khác từ thiết bị của mình.

 1. Trên điện thoại thông minh được ghép nối của bạn, hãy mở Garmin Connect IQ ứng dụng.
 2. Chạm vào biểu tượng tìm kiếm, sau đó tìm kiếm Theo dõi thai kỳ.
 3. Chạm vào Theo dõi thai kỳ ứng dụng, sau đó nhấn Tải về.

Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn có thể ghi lại các triệu chứng và dữ liệu khác ngay từ cổ tay của mình.

Đọc thêm: Đồng hồ thông minh tốt nhất cho phụ nữ


Những thiết bị nào tương thích với Theo dõi thai kỳ?

Kaitlyn Cimino / Android Authority

Nhiều thiết bị phổ biến nhất của Garmin tương thích với ứng dụng Theo dõi thai nghén, bao gồm cả Garmin Venu 2, Vivoactive 4, Loạt tiền thân, Fenix ​​và Vivomove. Dưới đây là danh sách đầy đủ các thiết bị tương thích với ứng dụng:

 • D2 Air
 • Descent MK2, MK2i và MK2S
 • Enduro
 • Fenix 5
 • Fenix ​​5S, 5S Plus
 • Fenix ​​5X, 5X Plus
 • Fenix 6, Fenix 6 Công suất kép, Fenix 6 Năng lượng mặt trời, Fenix 6 Sapphire
 • Fenix 6 Pro, Fenix 6 Pro Dual Power, Fenix 6 Pro Solar
 • Fenix ​​6S, Fenix ​​6S Dual Power, Fenix ​​6S Sapphire
 • Fenix ​​6S Pro, Fenix ​​6S Pro Dual Power, Fenix ​​6S Pro Solar
 • Fenix ​​6X Pro, Fenix ​​6X Sapphire, Fenix ​​6X Pro Solar
 • Fenix ​​Chronos
 • Tiền thân 55
 • Forerunner 245, 245 Âm nhạc
 • Tiền thân 645, 645 Âm nhạc
 • Tiền thân 745
 • Tiền thân 935
 • Tiền thân 945, 945 LTE
 • Thuyền trưởng anh hùng kế thừa Marvel và First Avenger
 • Di sản Saga Darth Vader và Rey
 • Mercedes-Benz Venu
 • Marq Adventurer, Vận động viên, Phi công, Thuyền trưởng, Thuyền trưởng: American Magic Edition, Chỉ huy, Lái xe, Thám hiểm, Người chơi gôn
 • Quatix 5
 • Quatix 6, Quatix 6X, Quatix 6X Solar, Quatix 6X Dual Power, Quatix 6X Solar
 • Tactix Charlie
 • Tactix Delta Sapphire, Tactix Delta Solar, Đường đạn năng lượng mặt trời Tactix Delta
 • Venu
 • Venu Sq, Sq Âm nhạc
 • Vivoactive 4, 4S

Cái gì còn thiếu?

Nhìn chung, Theo dõi thai kỳ của Garmin hơi cơ bản nhưng đối với một tính năng miễn phí, đó là một khởi đầu tốt. Mặc dù nó cho phép người dùng theo dõi tiến trình của họ cùng với các số liệu thống kê sức khỏe khác của họ, nhưng nó không nhất thiết phải cạnh tranh với các ứng dụng độc lập hoàn toàn dành riêng cho thai kỳ. Các ứng dụng theo dõi thai kỳ chính thức cung cấp nhiều nguồn tài nguyên hơn. Các ứng dụng này cung cấp các tài nguyên giáo dục sâu hơn và thậm chí cả các bản cập nhật hàng ngày. Các tính năng đặc biệt bao gồm mọi thứ, từ gợi ý tên em bé đến các mẹo an toàn thực phẩm và thuốc, đến đánh giá sản phẩm về các mặt hàng bạn sẽ cần khi con bạn đến. Đếm ngược, danh sách kiểm tra và thông tin khôi phục sau sinh chỉ là một vài chi tiết bị thiếu trong ứng dụng giảm tốc của Garmin, nhưng danh sách vẫn tiếp tục.

Hơn nữa, hầu hết các ứng dụng đều có thể được tải xuống bởi mọi giới tính. Garmin bị khóa là một chút thất vọng và hy vọng, điều gì đó sẽ được giải quyết trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, các ông bố sắp sinh có thể tìm đến các ứng dụng bao hàm hơn hoặc thậm chí chọn một ứng dụng như Daddy Up đặc biệt tập trung vào việc bao gồm cả nam giới trong hành trình mang thai.

Cuối cùng, mặc dù ứng dụng Theo dõi thai kỳ của Garmin cho phép bạn tạm dừng trạng thái luyện tập của mình trên các thiết bị tương thích, nhưng nó không đề xuất các thay đổi được cá nhân hóa cho quá trình luyện tập dựa trên thời kỳ mang thai của bạn. Điều đó đang được nói, ứng dụng cung cấp các khuyến nghị chung về tập thể dục và chế độ ăn uống khi thai kỳ của bạn tiến triển. Nó sẽ không điều chỉnh một kế hoạch đào tạo cụ thể cho từng người dùng. Không phải là một vấn đề lớn, nhưng các vận động viên hạng nặng có thể hy vọng nhiều hơn thế.


Theo dõi thai kỳ Garmin cung cấp cho người dùng một công cụ hữu ích để quản lý những điều cơ bản ngay bên cạnh dữ liệu sức khỏe mà họ đã theo dõi. Nó có thể không phải là một tài nguyên bao gồm tất cả, nhưng đó là một cách tốt để mong các bà mẹ điều chỉnh cơ thể của họ và là một bổ sung tuyệt vời cho các tính năng sức khỏe phụ nữ của Garmin.

Bình luận