Mọi thứ Realme sẽ công bố tại Sự kiện IoT đầu tiên của nó vào ngày 7 tháng 10

mọi thứ sẽ được ra mắt tại sự kiện Realme IoT vào tháng 10 7

Theo bước chân của Xiaomi, kẻ thù không đội trời chung của họ là Realme cũng đã quyết định tổ chức sự kiện IoT độc lập của riêng mình tại Ấn Độ trong năm nay. Sự kiện IoT ‘Leap to Next Gen’ của công ty đã được lên lịch vào ngày 7 tháng 10, tức là chính xác hai ngày kể từ bây giờ. Realme chuẩn bị đưa ra vô số sản phẩm mới và đã giới thiệu phần lớn chúng trên mạng xã hội hoặc trang web chính thức của nó.

Vì vậy, nếu bạn tò mò về tất cả các sản phẩm mà Realme sẽ ra mắt tại sự kiện IoT vào ngày 7 tháng 10, thì chúng tôi đã tổng hợp một danh sách nhanh để bạn tiện theo dõi:

Mọi thứ Realme sẽ thông báo tại sự kiện IoT của nó

1. Realme Smart TV SLED 4K

TV thông minh Realme SLED 4K

Đầu tiên, chúng tôi có Realme Smart TV SLED 4K mà công ty đã nói đến trong khoảng tuần qua. Đây là chiếc Realme TV đầu tiên hỗ trợ độ phân giải 4K và công nghệ hiển thị SLED mới (tìm thêm chi tiết tại đây). Nó có viền tối thiểu, hỗ trợ gam màu rộng 108% NTSC, Chroma Boost Picture Engine và có loa bốn âm thanh nổi 24W.

2. Realme 100W Soundbar

soundbar realme

Cùng với Smart TV 4K SLED, Soundbar Realme 100W rất được chờ đợi cũng sẽ ra mắt lần đầu tại sự kiện IoT. Công ty lần đầu tiên giới thiệu nó vào đầu năm nay và hiện đang tìm cách cung cấp trải nghiệm rạp hát tại nhà hoàn chỉnh. Nó sẽ có hai thành phần – một soundbar kéo dài và một loa trầm, như trong hình trên.

3. Realme Buds Air Pro

realme bud air pro

Sau Realme Buds Air và Buds Air Neo, công ty hiện đang chuẩn bị ra mắt Realme Buds Air Pro với sự hỗ trợ của ANC vào tháng 10 7 biến cố. Hình ảnh trên đã cho bạn biết rằng nó có thiết kế trong tai. Trang đích còn tiết lộ thêm rằng nó có trình điều khiển Bass Boost 10mm, điều khiển cảm ứng, thời lượng pin lên đến 25 giờ và hơn thế nữa.

4. Realme Buds Wireless Pro

ngày ra mắt realme bud không dây chuyên nghiệp tại Ấn Độ

Realme cũng sẽ nâng cấp tai nghe kiểu dây đeo cổ của mình với hỗ trợ ANC tại sự kiện này, ra mắt Realme Buds Wireless Pro để bạn thỏa sức nghe nhạc. Bạn có thể xem chi tiết, chẳng hạn như trình điều khiển 13,6mm và thời lượng pin lên đến 22 giờ, về tai nghe ngay tại đây. Realme đã tiết lộ rất nhiều thông tin chi tiết cho các sản phẩm âm thanh sắp ra mắt của mình.

5. Realme Smart Cam 360o

Mọi thứ Realme sẽ công bố tại Sự kiện IoT đầu tiên của nó vào ngày 7 tháng 10

Lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện IFA 2020 của Realme, công ty đã sẵn sàng đưa Realme Smart Cam 360o đến Ấn Độ vào ngày hôm sau. Mặc dù đoạn giới thiệu trang web không tiết lộ nhiều về camera thông minh, nhưng chúng ta đã biết rằng nó hỗ trợ quay video 1080p, đàm thoại hai chiều, phát hiện chuyển động AI, Chế độ nhìn đêm hồng ngoại và nhiều tính năng khác.

6. Realme Watch S / S Pro

Thông tin chi tiết về Realme Watch s pro bị rò rỉ

Cũng được trình diễn tại IFA 2020, Realme sẽ ra mắt đồng hồ thông minh hình tròn đầu tiên của mình tại sự kiện IoT. Công ty vẫn chưa đưa ra một lời trêu ghẹo chính thức nhưng Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ, Madhav Sheth, đã thể hiện điều tương tự trong một video AMA gần đây và thậm chí tấm áp phích IoT (đính kèm ở trên) cho thấy hình bóng của một chiếc đồng hồ thông minh.

7. Chân máy chụp ảnh tự sướng Realme

chân máy selfie realme

Được phát hiện gần đây trên trang hỗ trợ của Realme, công ty cũng sẽ giới thiệu sản phẩm Chân máy chụp ảnh tự sướng Realme vào ngày 7 tháng 10. Cả tên và hình ảnh trêu ghẹo đều gợi ý rằng bạn sẽ có thể sử dụng cái này làm gậy tự sướng (xem nút chụp hình bầu dục) hoặc chân máy, giống như Rs. 1, 099 Mi Selfie Gậy Chân Máy.

8. Bàn chải đánh răng điện Realme N1

Mọi thứ Realme sẽ công bố tại Sự kiện IoT đầu tiên của nó vào ngày 7 tháng 10

Đây dường như là một phiên bản giá cả phải chăng của Bàn chải đánh răng điện Realme M1 Sonic. Nó không có đế sạc không dây nhưng dường như có lông Dupont giống như người anh em của nó. Ngoài ra còn có một nút duy nhất để bật / tắt và chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau. Bạn có đèn LED để chỉ ra chế độ làm sạch đã chọn.

9. Dự trữ năng lượng Realme 20.000mAh 2

Mọi thứ Realme sẽ công bố tại Sự kiện IoT đầu tiên của nó vào ngày 7 tháng 10

Không có nhiều điều để nói ở đây. Cái tên này đủ để gợi ý rằng Realme sẽ giới thiệu một pin sạc dự phòng thế hệ thứ hai 20.000mAh lớn hơn tại sự kiện IoT của nó. Nó dường như bao gồm hai cổng USB-A và một cổng USB Type-C.

Ngoài ra, công ty sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh mới, Realme 7i và một phiên bản đặc biệt Sun Kissed Leather của Realme 7 Chuyên nghiệp. Bạn có thể đọc thêm về hai điều này ngay tại đây:

10. Realme 7i

ra mắt realme 7i ở Ấn Độ

Lần đầu tiên được công bố tại Indonesia khoảng ba tuần trước, Realme 7i cũng sẽ ra mắt tại sự kiện IoT ‘Leap to Next Gen’ vào ngày 7 tháng 10. Đó là một chiếc điện thoại giá rẻ với màn hình 90Hz, thiết lập bốn camera 64MP, chipset Snapdragon 662 và rất lớn 5Pin, 000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 18W.

11. Realme 7 Pro SE

chính tôi 7 pro SEHình ảnh lịch sự: YouTube/ Ask Madhav Tập 21

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Realme 7 Pro đang nhận được phiên bản đặc biệt Sun Kissed Leather. Hiện tại chúng tôi không biết liệu các thông số kỹ thuật bên trong có khác với thông số hiện có hay không 7 Pro, và chỉ có thể xác nhận lớp hoàn thiện giả da hai tông màu cam-xám của thiết bị. Nó đã được độc quyền trêu chọc bởi Giám đốc điều hành Madhav Sheth trong một Ask Madhav gần đây YouTube băng hình.

Vì vậy, có vẻ như Realme đang nỗ lực hết mình để không chỉ phát triển điện thoại thông minh mà còn cả danh mục đầu tư IoT như một phần của 1+4+ Chiến lược N, đã được nói đến vào đầu năm nay. Nó có kế hoạch đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình, Xiaomi, bằng cách che giấu chiến lược sản phẩm của mình và cung cấp các sản phẩm tương tự cho người dùng ở Ấn Độ (cũng như trên toàn cầu).