Món hời Thứ Hai Điện Tử: Echo Dot miễn phí Amazon Âm nhạc không giới hạn với giá £ 22

Thứ Hai Điện Tử này, bạn có thể chọn Echo Dot thế hệ thứ ba với giá 22 bảng và tự kiếm cho mình một Amazon Music Unlimited đăng ký miễn phí. Thỏa thuận này là một hai phần rất thuyết phục: Echo Dot chưa bao giờ rẻ hơn, ngay cả vào Thứ Sáu Đen, và ở đó, không từ chối sự hấp dẫn của miễn phí Amazon Âm nhạc không giới hạn đăng ký.

Nếu bạn là một người già thường xuyên Amazon khách hàng, bạn sẽ nhận được ba tháng Music Unlimited khi bạn mua Echo Dot với giá 22 bảng. Tuy nhiên, nếu bạn là thành viên Prime, con số đó tăng lên bốn tháng, miễn là bạn đã sở hữu một thuê bao Music Unlimited.

Mua ngay từ Amazon (3-tháng nhạc không giới hạn)

Mua ngay từ Amazon (4-tháng nhạc không giới hạn)


Hy vọng rằng, bây giờ bạn biết Echo Dot là gì. AmazonLoa thông minh nhỏ nhất có thể không tạo ra nhiều cú đấm trong bộ phận âm thanh, nhưng đó là cách rẻ nhất để thiết lập Alexa, trợ lý kỹ thuật số có thể trả lời câu hỏi của bạn, đọc báo cáo thời tiết / tin tức / giao thông và điều khiển công nghệ nhà thông minh của bạn ( trong số nhiều thứ khác).

Vậy cái gì trên trái đất là Amazon Âm nhạc không giới hạn? Nói tóm lại, nó là một phiên bản đắt hơn của tiêu chuẩn Amazon Dịch vụ phát trực tuyến Prime Music. Giống như Spotify Premium, Amazon Music Unlimited hoàn toàn không có quảng cáo và cho phép bạn tải xuống các bản nhạc để nghe ngoại tuyến. Nó cũng hoạt động với Amazon Trợ lý kỹ thuật số Alexa, vì vậy bạn có thể yêu cầu Echo Dot mới của bạn một cách lịch sự (hoặc nếu không) để thay đổi bản nhạc.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Music Unlimited cung cấp một thư viện bài hát vượt trội hơn rất nhiều so với Prime Music – chính xác là 40 triệu, nơi Prime Music chỉ cung cấp 2 triệu.

Nói ngắn gọn, Amazon Music Unlimited là dịch vụ đăng ký bạn muốn nếu bạn đã đầu tư vào Amazon hệ sinh thái. Nó cũng là người duy nhất trong hai Amazon các dịch vụ có thể đi bằng ngón chân với những thứ như Spotify Premium và Apple Âm nhạc. Nếu bạn quan tâm, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng việc đình trệ và hành động ngay trước khi thỏa thuận này hết hạn.

Mua ngay từ Amazon (3-tháng nhạc không giới hạn)

Mua ngay từ Amazon (4-tháng nhạc không giới hạn)