Mong đợi chiếc Microsoft Lumia đầu tiên vào ngày 11 tháng 11

Các thiết bị Lumia sẽ không còn được công nhận dưới tên thương hiệu Nokia. Tuy nhiên, Microsoft đã quyết định gọi là Lumia smartphones là ‘Microsoft Lumia’.

Với tiêu đề ‘Bạn muốn xem #MoreLumia?’ công ty đã hé lộ một bức ảnh về thiết bị cầm tay sắp tới của Microsoft, dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 11.

Gần đây, Tuula Rytilä, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị điện thoại của Microsoft cũng đã tiết lộ về kế hoạch của Microsoft khi nói rằng: ‘Chúng tôi đang mong muốn sớm ra mắt thiết bị Microsoft Lumia. Đây có thể coi là một diễn tiến tự nhiên vì tất cả các thiết bị từng thuộc Nokia giờ đều đến từ Microsoft. ‘

Trong khi đó, Tenna, một trang web của Trung Quốc đã tiết lộ thông số kỹ thuật và hình ảnh của chiếc điện thoại Microsoft Lumia sắp ra mắt. Điện thoại Microsoft Lumia hai SIM sẽ có 5-inch (1280 x 720 pixel) màn hình TFT và sẽ được cung cấp bởi 1Bộ xử lý Snapdragon 2GHz và RAM 1GB. Nó sẽ chạy trên Windows 8.1 hệ điều hành và dự kiến ​​sẽ có một camera chính 5MP và một camera mặt trước VGA. Chiếc điện thoại này sẽ được cung cấp năng lượng bằng pin 1900mAH.

(Ảnh: Tenna)

Theo Tenna, Microsoft Lumia sẽ có sáu màu – đen, trắng, xám, xanh dương, cam và xanh lục.

. .