Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Monolisk 1.020 APK cho Android – Tải xuống | Phiên bản mới nhất 2020

Mục lục

Tất cả những người chơi trò chơi điện tử đều có một số thể loại yêu thích mà họ chỉ đơn giản là thích chơi và trò chơi nhập vai là một trong số đó. Bạn có thể đã chơi rất nhiều game nhập vai nhưng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một game có hai thể loại kết hợp một game nhập vai hành động vào Mario Maker và Sưu tập trò chơi bài và tên của trò chơi là Monolisk. Trò chơi này đã được phát triển và phát hành bởi Trickster Arts, một công ty phát triển trò chơi độc lập và trò chơi này đã được phát hành vào tháng 10 năm 2019 cho cả thiết bị Android và iOS ngoài kia.

Ở đây bạn sẽ thấy mình xây dựng ngục tối của riêng mình bằng cách thu thập các chiến lợi phẩm và thẻ sinh vật. Kiểu chơi mà bạn sẽ trải nghiệm ở đây là một thứ rất độc đáo và thú vị và bạn chưa từng chơi bất kỳ trò chơi nào như vậy trước đây. Ở đây bạn đang có được một gói hoàn chỉnh bằng cách kết hợp rất nhiều thứ với nhau.

Tải xuống APK Monolisk cho Android- Phiên bản mới nhất 2020


Tên của trò chơiMonolisk
thể loạiAndroid
Phiên bản mới nhất1.020
Tổng kích thước76,47 MB
Yêu cầu tối thiểuTối thiểu: Android 4.1 (Jelly Bean, API 16)
Mục tiêu: Android 9.0 (Bánh, API 28)
Cập nhật vào2-March-2020
MD5 (Chữ ký)e00d59db16c2795985ea68ed96e85bfc

Monolisk APK mới nhất 2020- Các tính năng chính

Có một tính năng siêu tuyệt vời của trò chơi này mà bạn sẽ tận hưởng tối đa và một số trong số đó là –

  • Trò chơi thú vị– Trước hết bạn sẽ thấy rằng lối chơi hoàn toàn độc đáo và siêu thú vị. Không có cơ hội để chán ở đây với trò chơi này.
  • Chơi với bạn bè – Bạn có thể chơi cùng với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi này.
  • Các anh hùng khác nhau – Ở đây bạn sẽ thấy rất nhiều than khác nhau mà bạn sẽ gọi là anh hùng. Bạn có thể chọn những người giỏi nhất trong số họ và mỗi người trong số họ sẽ có những kỹ năng và khả năng riêng nên bạn cần phải chọn một cách khôn ngoan.
  • Tùy biến – Trò chơi cũng cung cấp tùy chọn tùy biến tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các anh hùng của bạn với tùy chọn này. Sẽ có rất nhiều kiểu chơi thông qua đó bạn có thể tùy chỉnh và bạn có thể tùy chỉnh tối đa 5 anh hùng.
  • Thu thập các thẻ khác nhau – Vì đây là một trò chơi bài có thể sưu tập nên bạn sẽ cần thu thập thẻ rất thông minh vì đây sẽ là những trò chơi sẽ đưa bạn đến chiến thắng. Bạn có thể thu thập thẻ với các loại thiết bị, sinh vật, khả năng và môi trường khác nhau.
  • Thiết kế ngục tối – Bạn sẽ phải thiết kế ngục tối của riêng mình, nơi bạn có thể thêm bất cứ thứ gì bạn muốn. Những dungeon này có thể được chơi bởi bất kỳ bạn bè hoặc người theo dõi nào của bạn.
  • Hầm ngục bạn bè – Không chỉ bạn, mà bạn bè của bạn cũng sẽ xây dựng các hầm ngục của họ để bạn có thể dễ dàng chơi chúng.

Có rất nhiều thứ khác giống như bạn có thể đột kích vào một hầm ngục khổng lồ cùng với các anh hùng của bạn bằng cách sử dụng các chiến lược của bạn để đánh bại kẻ thù của bạn. Bạn cũng có thể kể những câu chuyện của riêng bạn ở đây cho bạn bè hoặc những người theo dõi của bạn và nhiều hơn nữa. Nó là một gói giải trí hoàn chỉnh mà bạn hoàn toàn sẽ tận hưởng rất nhiều! Tải về nó ngay bây giờ và tận hưởng!

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.