Monster Hunter World Iceborne DLC Phiên bản PS4 Tải xuống trò chơi miễn phí đầy đủ

Monster Hunter World Iceborne DLC Phiên bản PS4 Tải xuống trò chơi miễn phí đầy đủ

VỀ NỘI DUNG NÀY Nội dung mở rộng cực lớn (Monster Hunter World: Ice Bone)

Một loạt các khu vực nơi hệ sinh thái phong phú đã được nuôi dưỡng.Quái vật sống theo bản năng của chúng, chẳng hạn như các cuộc chiến tranh săn mồi và bãi cỏ.Và săn bắn bằng cách sử dụng tất cả các môi trường mật độ cao.Thế giới của Monster Hunter: World, nơi đã thiết lập một hành động săn bắn mới, sẽđược mở rộng hơn nữa với nội dung mở rộng siêu cỡ Monster Hunter World: Iceborn.

Monster Hunter World Iceborne DLC Phiên bản PS4 Tải xuống trò chơi miễn phí đầy đủ

Hành động săn bắn sâu

Các hành động phối hợp mới và các yếu tố mới để mở rộng các hành động săn bắn được thêm vào cho mỗi 14 loại vũ khí. Tính cá nhân của vũ khí được mở rộng hơn nữa, và một loạt các hành động có thể được hưởng. Một hành động mới có thể sử dụng bộ kẹp ly hợp phổ biến cho tất cả các loại vũ khí có thể bám vào quái vật bằng cách sử dụng bộ kẹp ly hợp của bộ phận mới được thêm vào cho người chơi. Trong khi bám, nó tiêu thụ sức chịu đựng, nhưng có thể tạo ra một vòng xoắn mới để kiểm soát sự di chuyển của quái vật.

Thứ hạng Quest of Master vượt quá thứ hạng hàng đầu đã xuất hiện!

Một thân cây nhiệm vụ mới có tên là Bậc thầy xếp hạng đã được thêm vào cùng với Hạ Hạ và Thay Cao.Bạn có thể chơi nhiệm vụ của trò chơi xếp hạng cấp bậc cao cấp bằng cách mua nội dung mở rộng siêu lớn, Monster Monster Hunter World: Ice Bone. Các nhiệm vụ cấp bậc bậc thầy đang chờ đợi các vật liệu mới, quái vật đáng gờm hơn và nhiều hơn nữa!

Giai đoạn mới Frozen Land

Một hệ sinh thái chưa biết được nuôi dưỡng ở những khu vực chưa được khám phá. Trong Vùng đất đông lạnh của Di cư, bạn có thể thấy những sinh vật và quái vật độc nhất ở vùng lạnh. Địa hình cũng được đặc trưng bởi nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như tuyết rơi sâu, suối nước nóng với hơi nước bốc lên và mặt đất không ổn định có thể sụp đổ. Trong loạt game Monster Monster Hunter, người ta đã chú ý đến biểu hiện trực quan chính xác của tuyết và những thứ tương tự chưa từng thấy trước đây.

Nhiều quái vật mới xuất hiện!

Những con quái vật mới như rồng cổ bí ẩn, Iryu Ivercana,, Con bò đực trâu bò, và rồng rồng Frozen Frozen, Brantdos, đang chờ đợi ở vùng đất băng giá Migratory, nơi mà hệ sinh thái và môi trường chưa được nhìn thấy.

Thay đổi trong hệ sinh thái của từng lĩnh vực! ? Quái vật trong loạt game Monster Monster Hunter, mà không có dấu vết nào được tìm thấy cho đến nay, chẳng hạn như củ Ryukyu Tiga Rex, và khăn Jinryu Naruga Kuruga, cũng đã xuất hiện.

Monster Hunter World Iceborne DLC Phiên bản PS4 Tải xuống trò chơi miễn phí đầy đủ

Tải game

Cách cài đặt TRÒ CHƠI trong các bước Đơn giản.

1. Nhấp vào nút Tải xuống trò chơi để cài đặt hoàn chỉnh.2. Tải xuống cài đặt Trình cài đặt DLC Monster Hunter World Iceborne (LƯU Ý: Hỗ trợ Tải xuống có thể khôi phục).3. Mở Trình cài đặt trò chơi, nhấp vào Tiếp theo và chọn thư mục nơi Cài đặt.4. Hãy để nó Tải xuống trò chơi trong thư mục được chỉ định của máy tính xách tay của bạn.5. Chạy trò chơi và thưởng thức chơi trò chơi phiên bản đầy đủ.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong Chạy bộ Monster Monster World Iceborne DLC, thì xin vui lòng bình luận xuống bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Monster Hunter World Iceborne DLC PS4 Phiên bản đầy đủ Tải xuống trò chơi miễn phí Monster Hunter World Iceborne DLC PS4 Phiên bản đầy đủ Trò chơi miễn phí Tải xuống Monster Hunter World Iceborne DLC PS4 Phiên bản đầy đủ Tải xuống trò chơi miễn phí

Monster Hunter World Iceborne DLC Phiên bản PS4 Tải xuống trò chơi miễn phí đầy đủ 1 băng, mhw băng, kẻ săn quái vật, thợ săn quái vật băng, trò chơi quái vật thợ săn băng, thế giới thợ săn quái vật, thợ săn quái vật trên thế giới, quái vật thợ săn thế giới trò chơi trên băng, quái vật thợ săn thế giới trò chơi trên băng 1, quái vật thợ săn quái vật trên băng, trailer thợ săn quái vật trên thế giới, thế giới thợ săn quái vật 1, thợ săn quái vật vũ khí thế giới