Mophie giới thiệu mới 3-trong-1 Trạm sạc không dây rất mát

Chân đế sạc không dây Mophie feat.

Sau khi phát hành Apple đồng hồ, nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng, Mophie đã giới thiệu dòng trạm sạc không dây mới của họ. Chúng tôi đã thấy công ty mang đến các trường hợp khử trùng điện thoại thông minh với sạc không dây. Tuy nhiên, dòng bộ sạc không dây mới này hướng đến người dùng trong Apple hệ sinh thái.

Dòng trạm sạc không dây mới của Mophie bao gồm ba loại bộ sạc. Các sản phẩm mới này sẽ cho phép người dùng giữ iPhone của họ, Apple Đồng hồ và AirPods có hộp sạc không dây trên các điểm chuyên dụng của trạm sạc để bắt đầu sạc không dây ngay lập tức cho cả ba thiết bị.

3-trong-1 Trạm sạc không dây

Bây giờ, 3-trong-1 đế sạc không dây đi kèm với ba điểm dành riêng cho iPhone, Apple Watchvà AirPods. Vì vậy, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể trở về nhà và thả tất cả các thiết bị của mình lên một đế sạc này để nạp năng lượng cho chúng.

Đế sạc không dây Mophie 1

Ngoài khả năng sạc không dây, 3-trong-1 Trạm sạc cũng có cổng USB-A. Điều này cho phép bạn kết nối thiết bị thứ tư với bộ sạc qua cáp USB.

Các 3-trong-1 Trạm sạc Mophie có giá 139,95 đô la (~ 10.295 Rs) và bạn có thể mua một trong số những thứ này từ cửa hàng trực tuyến chính thức của Zagg.

2-trong-1 Trạm sạc không dây

Tương tự như 3-trong-1 trạm sạc, 2-trong-1 đế sạc không dây cho phép người dùng sạc iPhone của họ và Apple Watch đồng thời. Tuy nhiên, không giống như trong 3-trong-1 bộ sạc, cái này đi kèm mà không có chỗ dành riêng cho AirPods.

Đế sạc không dây Mophie 2

Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với một cổng USB-A bổ sung. Vì vậy, bạn có thể kết nối AirPods của mình thông qua cáp USB-A-Lightning để cung cấp năng lượng cho chúng trong khi sạc các thiết bị khác của bạn.

Các 2-trong-1 đế sạc không dây đi kèm với thẻ giá $ 99,95 (~ Rs 7(353). Bạn có thể đặt một trong những thứ này từ cửa hàng trực tuyến chính thức của Zagg.

Powerstation Tất cả trong Một

Không giống như các chân đế sạc không dây trước đây, Powerstation tất cả trong một về cơ bản là một pin sạc dự phòng di động có hỗ trợ sạc không dây. Nó đi kèm với một pin 8000 mAh khổng lồ và một giá đỡ đồng hồ chuyên dụng cho Apple Watch.

Đế sạc không dây Mophie 3

Vì vậy, với cái này trong ba lô công nghệ của bạn, bạn sẽ có thể sạc không dây iPhone và Apple Watch đồng thời ở mọi nơi khi đang di chuyển.

Ngoài khả năng sạc không dây, Powerstation còn đi kèm với một cổng USB-A và một cổng USB-C bổ sung với hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Nó có thiết kế toàn màu đen và bạn có thể mua Powerstation từ cửa hàng trực tuyến của Zagg với giá $ 139,95 (~ 10.295 Rs).

Vì vậy, đây là ba trạm sạc không dây mới mà Mophie giới thiệu gần đây. Và thực tế là Apple sẽ không bao gồm bộ chuyển đổi sạc trong hộp Apple Watch (và có thể cả iPhone nữa), những thứ này có nhiều tiềm năng trên thị trường hơn trước.

Những bài viết liên quan

Back to top button