Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mophie từ Powerstation mới đủ mạnh mẽ để khởi động một chiếc xe hơi

Khi nói đến pin di động, có rất nhiều trên thị trường ngay bây giờ. Rất nhiều trong số chúng nhắm đến người dùng di động, những người có thể cần thêm nước trái cây để sạc pin smartphones hoặc máy tính bảng trong khi di chuyển. Thật không may, phần lớn trong số họ có xu hướng hơi yếu để sạc nhiều hơn chỉ là của chúng tôi smartphones.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thêm một chút nước trái cây, thì bạn có thể thích thú khi biết rằng Mophie đã công bố pin di động mới nhất của mình dưới dạng Mophie Powerstation Go. Đây là loại pin cung cấp năng lượng lên tới 44.400mWh, điều đó có nghĩa là nó đủ nước để khởi động xe của bạn.

Trong thực tế, Mophie thực sự đang bó một vài dây cáp nhảy mini cho một dịp chính xác như vậy. Ngoài việc đủ mạnh để khởi động xe, Powerstation Go còn có bề mặt sạc không dây cho phép người dùng sạc không dây bất kỳ thiết bị nào được chứng nhận Qi với công suất lên tới 5W.

Ngoài ra còn có kép 2.4A Cổng USB-A để bạn có thể kết nối các thiết bị khác với nó để sạc, cùng với nguồn điện xoay chiều 115V sẽ cho phép người dùng sạc các thiết bị mạnh hơn như máy tính xách tay. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó cũng là đèn pin LED tích hợp. Powerstation Go có giá $ 160 và sẽ có sẵn để mua vào ngày 9 tháng 1 năm 2020.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: nhà đầu tư.zagg