Mormaii ra mắt đồng hồ thông minh Life mới với giá R $ 699

CÁC mormaii đang tung ra đồng hồ thông minh mới của mình trên lãnh thổ quốc gia, Cuộc sống Mormaiicông ty đang mang đến một sản phẩm với các tính năng lý tưởng để giúp ích trong cuộc sống hàng ngày, ngoài việc cung cấp một thiết kế độc quyền cho những người đang tìm kiếm một món đồ tôn lên vẻ ngoài của họ với phong cách.

Đồng hồ thông minh mới mormaii được tung ra thị trường với ba màu khác nhau là đen, xám và hồng, cung cấp màn hình cảm ứng đầy đủ với tám cạnh có sẵn để người dùng tùy chỉnh theo ý muốn, sản phẩm có khả năng chống nước sâu tới 50 mét (5ATM) và có tính năng Dài thời lượng pin, cho phép đồng hồ thông minh có thể sử dụng lên đến 12 ngày mà không cần phải sạc lại.

Đối với những người thích tập luyện thể thao, model hỗ trợ 10 môn thể thao, bao gồm chạy, đi bộ, xoay tròn, leo núi và máy chạy bộ. Có thể thực hiện theo dõi tim, theo dõi giấc ngủ, kiểm soát lượng calo mất mát và đếm bước.

Đồng hồ thông minh nhận thông báo cuộc gọi và tin nhắn và cũng có thể điều khiển âm nhạc trên điện thoại thông minh của bạn thông qua đồng hồ, mormaii để ghép nối với các thiết bị di động có sẵn để tải xuống từ android Nó đến từ iOS.

O Cuộc sống Mormaii có sẵn trong các màu hồng, đen và xám và hiện có thể được mua tại cửa hàng trực tuyến chính thức của mormaii hoặc ở một số điểm bán hàng trải khắp Brazil. Sản phẩm có giá đề xuất là 699 BRL.

Nguồn: Mormaii

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button