Mortal Kombat 11 tiết lộ Chữ ký của vũ khí sinh sản

Các kế hoạch xuất bản sự ra mắt của NetherRealm Studios cho Kombat 11 nhanh chóng đến gần kết thúc của nó.

Đầu tuần này, thứ năm trong số sáu nhân vật DLC, Joker, đã gia nhập danh sách các trò chơi chiến đấu nổi tiếng và dường như đã thỏa thuận với người hâm mộ. Sau một thời gian ban đầu dễ dàng tiết lộ và thiết kế lại nhanh chóng, những kẻ thù nguy hiểm của Người Dơi đã được chứng minh là rất phù hợp với loạt phim Mortal Kombat, nhưng sự giao thoa kỳ lạ và hoang dã sẽ không kết thúc với sự xuất hiện của Joker. Vào tháng 3, Spawn, được yêu thích bởi Todd McFarlane, sẽ tham gia Earthrealm để giao dịch với những người như Scorpion, Sub-Zero và Shang Tsung, và cuối cùng sẽ hoàn tất yêu cầu dài hạn để đưa vào quy trình.

Đáng buồn thay, chúng ta đã không thực sự thấy một con quỷ quỷ giải phóng sức mạnh trong trò chơi (nhiều hơn thế chỉ trong một vài khoảnh khắc), mặc dù những gì chúng ta biết, nhờ một hình ảnh được tiết lộ gần đây, Spawn có thể sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí. . Kiểm tra kết quả quét bên dưới, lịch sự của tạp chí Preview:

Con số hành động 7 Cơ sở này đặc biệt dựa trên sự ra mắt của Mortal Kombat 11 Spawns, người sẽ đến và tự hào về tất cả các tính năng dự kiến ​​sẽ thấy. Mặc dù người hâm mộ có thể mong đợi các nhân vật mặc áo choàng màu đỏ thẫm và chuỗi vương miện sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho đấu trường, chúng tôi không thể không nhìn chằm chằm vào những thanh kiếm có kích thước con người sang một bên. Vẫn còn phải xem liệu vũ khí sẽ là một thành phần không thể thiếu trong combo tiêu chuẩn của Spawn hay sẽ chỉ bị giới hạn trong một số cuộc tấn công đặc biệt, các biến thể hoặc thậm chí là giết chết, nhưng may mắn là chúng ta không phải chờ đợi lâu để tìm hiểu.

Hôm qua, NetherRealm đã công bố Final Kombat. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào lúc 8 Tháng ba tại Skokie, Illinois sẽ là bối cảnh của trò chơi rất được mong đợi của Spawn, với những vị khách đặc biệt Keith David và Todd McFarlane. Xem ở đây để biết thêm chi tiết.

Sinh sản đến Kombat 11 vào ngày 17 tháng 3