Mortal Kombat 11: Video sau trận đấu cho thấy RoboCop, Sheeva, Fujin và nhiều hơn nữa

Mortal Kombat 11: Video sau trận đấu cho thấy RoboCop, Sheeva, Fujin và nhiều hơn nữa 1

Một trong những cảnh đáng nhớ nhất của bản gốc RoboCop Nó bao gồm một phần diễn viên, một phần cỗ máy và toàn bộ cảnh sát, khi anh ta giải cứu một người phụ nữ khỏi một kẻ tấn công đang sử dụng nó như một lá chắn người. RoboCop, sử dụng hệ thống theo dõi điện tử, bắn váy của phụ nữ và va chạm trực tiếp vào háng, bảo vệ những người vô tội thông qua việc thiến. Ảnh chụp màn hình mới của trò chơi Mortal Kombat 11: Hậu quả Bản mở rộng, sẽ thêm RoboCop vào trò chơi, cho thấy rằng chúng tôi sẽ có thể khôi phục cảnh tàn phá của trò chơi dưới dạng một đòn chí mạng.

RoboCop cũng sẽ nhận được một số hỗ trợ từ ED-209 trong một bộ phim khác của Fatati và có vẻ như Alex Murphy không cảm thấy tồi tệ gì khi quay phim khác Làm sạch bàn tay của mọi người, dựa trên trailer mới của NetherRealm.

Các Nhân Kombat 11: Hậu quả Gameplay cũng cho thấy những người mới chơi Fujin và Sheeva đang hoạt động, với tất cả các đường cắt và xương sống rách mà chúng ta mong đợi từ các máy bay chiến đấu trong loạt phim này. Hãy xem qua Trận chiến RoboCop so với Terminator, gợi lên loạt truyện tranh Dark Horse và trò chơi video 16 bit từ đầu những năm 1990.

Mortal Kombat 11: Hậu quả Nó sẽ đến như một bản mở rộng trả phí vào ngày 26 tháng 5. Ngoài việc bao gồm ba nhân vật mới có thể chơi, Sau thảm họa Câu chuyện sẽ tiếp tục đến một người chơi MK11. Cập nhật lên Kombat 11 Nó cũng sẽ thêm các giai đoạn và tình bạn mới, đó là những phong trào vô lý và bất bạo động được giới thiệu Kombat trọng 2.

Sau thảm họa Nó sẽ có giá 39,99 đô la như một bản nâng cấp riêng cho Kombat 11. Đối với những game thủ mới nhảy, có $ 59,99 Mortal Kombat 11: Giày cao gót, Gói trò chơi cơ bản, Gói Kombat (bao gồm các nhân vật Shang Tsung, Nightwolf, Sindel, Terminator T-800, The Joker và Spawn, cũng như skin cho 25 nhân vật), và Sau thảm họa Nội dung.


Mortal Kombat 11: Video sau trận đấu cho thấy RoboCop, Sheeva, Fujin và nhiều hơn nữa 2

Vox Media có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm được hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết. Để biết thêm thông tin, xem trang web của chúng tôi Chính sách đạo đức.