Một 8-Year-Old Kid Sues Nintendo với giá $5 Triệu

Nintendo bị kiện bởi 8 năm xưa kỳ tích.

Trong khi Nintendo Switch đã trở thành một trong những bảng điều khiển phổ biến nhất trong những năm gần đây, công ty cũng đã phải đối mặt với rất nhiều vụ kiện pháp lý vì những sai sót lớn của bộ điều khiển Joy-Con. Nếu bạn không biết, Nintendo Switch chủ sở hữu đã gặp phải sự cố ‘trôi dạt’ bất thường với bộ điều khiển của họ. Vấn đề phần cứng này là khiến các thanh tương tự của bộ điều khiển Joy-Con di chuyển ngẫu nhiên và nhập lệnh trong trò chơi, ngay cả khi không ai di chuyển chúng. Vì vậy, một 8-nhiều tuổi, vì anh ta không thể chơi các trò chơi yêu thích của mình, hiện đã quyết định kiện Nintendo.

Lỗi phần cứng hay một bước di chuyển có kế hoạch?

Luz Sanchez, một cư dân ở bắc California, đã mua Nintendo Switch cho cô ấy 8-con trai tuổi trở lại vào tháng 12 năm 2018. Sau khi sử dụng bảng điều khiển cầm tay trong một tháng, đứa trẻ bắt đầu gặp sự cố với bộ điều khiển Joy-Con của mình và chúng không thể hoạt động ngay lập tức. Sau đó, Sanchez đã mua cho con trai mình một cặp bộ điều khiển khác để chơi các trò chơi yêu thích của nó. Thật không may, cặp thứ hai cũng chịu chung số phận chỉ sau bảy tháng.

Điều này khiến Sanchez đệ đơn kiện Nintendo cùng với con trai cô, người được cho là trẻ vị thành niên trong tất cả các tài liệu chính thức. Bộ đôi mẹ con đang mong chờ nhận hơn $5 triệu từ Nintendo trong các thiệt hại.

Hơn nữa, luật sư của Sanchez nói rằng nhà sản xuất máy chơi game có trụ sở tại Kyoto “Đã có động cơ tài chính để che giấu khiếm khuyết, vì họ không muốn ngừng bán sản phẩm và / hoặc sẽ cần phải chi một số tiền đáng kể để chữa trị khiếm khuyết.”

Vì vậy, nếu bạn là một Nintendo Switch chủ sở hữu đang có kế hoạch mua một cặp bộ điều khiển Joy-Con mới, tôi khuyên bạn không nên mua. Vì đây là một vấn đề phổ biến nên khả năng nhận được một cặp bộ điều khiển có khả năng bị lỗi là khá cao. Vì vậy, tôi nghĩ, nếu bạn thực sự cần một bộ điều khiển cho Nintendo Switch, bạn nên tìm kiếm các lựa chọn thay thế Joy-Con từ các nhà sản xuất bên thứ ba vào lúc này.