Một anh chàng giao hàng đã vật lộn với 14 chiếc iPhone 12 pro Max nhưng cuối cùng vẫn bị bắt

Bất kể Tim Cook nói gì, iPhone là một trong những thiết bị điện tử đắt tiền nhất mà người ta có thể mua. Vì vậy, do giá trị tiền tệ khác nhau của chúng ở các quốc gia khác nhau, chúng trở thành một món đồ tuyệt vời cho những tên trộm và dường như là những cậu bé giao hàng. À, trong một vụ việc gần đây ở Trung Quốc, một cậu bé giao hàng đã lấy trộm 14 chiếc iPhone 12 Pro Max và đang vui đùa rất vui vẻ trước khi bị các cơ quan pháp luật bắt giữ.

Anh chàng giao hàng, được xác định là Tang, ban đầu được cho là sẽ giao một lô hàng gồm 14 chiếc iPhone 12 Pro Max, Applelà thiết bị đắt nhất hiện nay, cho một Apple cửa hàng ủy quyền. Các Apple nhân viên cửa hàng đã đặt hàng tại sàn mua sắm Trung Quốc, Meituan-Dianping.

Tuy vậy, thay vì giao thiết bị đến cửa hàng, Tang đã tự mình hủy đơn đặt hàng, bằng cách trả phí hủy chỉ 10 nhân dân tệ (~ 112 Rs) và bỏ trốn cùng họ. Nhân viên cửa hàng, người đã đặt hàng, không thể liên lạc với anh ta thêm.

Lái một chiếc BMW trước khi bị bắt: Hoàn toàn xứng đáng !?

Cuối cùng Tang đã bị Cảnh sát bắt giữ cùng với 10 hộp iPhone 12 Pro Max chưa mở. Tuy nhiên, anh ta đã rất vui khi bán được một số iPhone trước khi bị bắt.

Theo nhà chức trách, người đàn ông giữ một trong những thiết bị này để sử dụng cá nhân và đưa một chiếc khác cho một người bạn để trả nợ. Sau đó, anh ta thế chấp thiết bị thứ ba cho một cửa hàng cầm đồ tại 9, 500 nhân dân tệ (~ Rs 1, 07,010) và bán thiết bị thứ tư cho một đại lý điện thoại thông minh với giá thấp 7000 nhân dân tệ (~ 78.849 Rs).

Hơn nữa, sau khi có tiền trong tay, Tang được cho là đã đi mua sắm thỏa thích và sắm cho mình một chiếc váy đắt tiền. Và thật ngạc nhiên, anh ta cũng thuê một chiếc BMW với giá 600 nhân dân tệ (~ Rs 6758) chỉ để vui chơi. Anh chàng khá vui vẻ phải không?

Tuy nhiên, sau khi bị bắt, Meituan-Dianping, công ty mà anh ta từng làm việc, đã cấm anh ta suốt đời và cũng đưa anh ta vào danh sách đen toàn ngành. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ không thể làm nhân viên giao hàng cho bất kỳ công ty nào trong ngành trong suốt cuộc đời của mình. Hơn nữa, theo các báo cáo, anh ta có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự vì quyết định kinh khủng của mình là ăn cắp các thiết bị.