Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Một bản cập nhật firmware gần đây đã xóa sạch hoàn toàn tính năng chống ồn của AirPods Pro

Nếu bạn sở hữu AirPods Ưu điểm, bạn có thể nhận thấy rằng một bản cập nhật gần đây đã phá vỡ tính năng khử tiếng ồn tai nghe đắt tiền của bạn. Thủ phạm? Bản cập nhật firmware mới nhất, dường như đã cải thiện khả năng tái tạo âm thanh trong khi có tác động bất lợi đến việc khử tiếng ồn quý giá của bạn.

Ý tôi là, nếu bạn muốn âm thanh tầm thường mà không khử tiếng ồn, bạn sẽ mua AirPods bình thường ở nơi đầu tiên, phải không?

Nếu bạn sở hữu AirPods Ưu điểm, Apple vừa phá vỡ tiếng ồn của bạn

Apple đã rút bản cập nhật firmware mới nhất (2C54) sau khi người dùng bắt đầu phàn nàn về tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) của AirPods Ưu điểm của họ bị hỏng. Nếu cặp của bạn đã được cập nhật, bạn sẽ chỉ cần ngồi chặt cho đến khi Apple đẩy một chương trình cơ sở khắc phục sự cố, ở đó, không có cách nào để quay trở lại phiên bản trước.

Vấn đề chính là việc khử nhiễu của các tần số thấp hơn bị giảm mạnh. Điều đó có nghĩa là các nguồn tiếng ồn chính trên đường đi làm của bạn đã bị chặn cũng như trước đây, như tiếng ồn của xe lửa hoặc xe buýt.

Bạn có thể kiểm tra phiên bản phần mềm AirPods của mình bằng cách kết nối chúng với iPhone, mở Cài đặt, cuộn đến phần Chung và nhấn vào Giới thiệu. Từ đó, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tên của AirPods của bạn. Nhấn vào phần đó sẽ cho bạn thấy phiên bản phần sụn hiện tại của bạn.

Hy vọng Apple sẽ khắc phục sự cố và nhanh chóng đưa ra bản cập nhật firmware mới. Có thể một bản cập nhật trong tương lai có thể bao gồm khả năng điều chỉnh ANC theo sở thích của bạn, với các mức độ sức mạnh khác nhau hoạt động với ANC tự động hiện có.

Bạn nghĩ sao? Bạn đã cập nhật Ưu điểm AirPods của mình chưa? Bạn có nhận thấy một sự khác biệt? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị