Một băng nhóm trộm cướp một chiếc xe tải và đánh cắp Rs. Giá trị 50 Crore Apple Các sản phẩm

Apple iPhone 11 bị đánh cắp

Apple, như chúng ta biết, tạo ra một số thiết bị điện tử thực sự tiên tiến cho người dùng cao cấp. Do đó, các sản phẩm của công ty là một trong những sản phẩm đắt nhất trên thị trường. Vì vậy, cướp bóc và ăn cắp của Apple sản phẩm tương đối phổ biến. Tuy nhiên, trong một sự kiện gần đây, không giống như cướp bóc vật lý Apple cửa hàng, một vài tên trộm ẩn danh đã cướp một chiếc xe tải chở đầy Apple sản phẩm và thiết bị bị đánh cắp trị giá hàng triệu.

Theo các báo cáo gần đây, một băng nhóm trộm cắp đã đánh cắp khoảng £5 triệu (~ 50 Rs. crore) trị giá Apple sản phẩm từ một xe tải giao hàng ở Anh. Sự việc gần đây diễn ra ở hạt Northamptonshire và những kẻ đột nhập đã xâm nhập vào xe tải để ăn cắp 48 pallet Apple Mỹ phẩm.

Cảnh sát cho biết băng nhóm này đã cướp chiếc xe tải chở Apple hàng và trói tài xế và nhân viên bảo vệ. Họ sau đó đã đưa xe tải đến một địa điểm vắng vẻ và chuyển tất cả Apple sản phẩm cho xe tải của riêng họ trước khi bỏ lại con tin và xe tải.

Các cơ quan thực thi pháp luật đã đệ trình một trường hợp và hiện đang điều tra nó bằng cách kháng cáo cho các nhân chứng hoặc bất kỳ ai “Ai có thể đã được cung cấp bất kỳ Apple sản phẩm để bán trong những trường hợp bất thường, hoặc không ai biết ai đang bán những mặt hàng đó với giá rẻ. ”

Theo báo cáo, trong số các Apple phụ kiện, một số kiểu iPhone 11, Apple Đồng hồ, các mẫu iPad và AirPods đã bị bọn trộm lấy đi.

Những bài viết liên quan

Back to top button