Một cái nhìn bên trong đầu tiên Apple HomeKit Homes in San Jose

Sau lần đầu tiên công bố kế hoạch cung cấp gói nâng cấp nhà mới cho AppleNền tảng HomeKit của năm ngoái, công ty xây dựng nhà KB Home tuần này đã cho đài báo địa phương Kron 4 một chuyến tham quan các công trình đầu tiên với các phụ kiện đã được lắp đặt.

Những ngôi nhà được giới thiệu trong video dưới đây là một phần của sự phát triển KB Home ở San Jose, nơi đầu tiên cung cấp gói HomeKit mới, được gọi là Promenade at Communications Hill. Khu phát triển nằm ở 307 Adeline Street và cung cấp ba sơ đồ tầng cho các tòa nhà mới, từ $ 970,000 đến chỉ hơn $1.1 triệu.

Bắt đầu từ $ 2500 và tăng dần lên từ đó, các gói cung cấp cho người dùng các tùy chọn về khóa, ánh sáng, bóng cửa sổ, quạt trần, bộ điều nhiệt và các phụ kiện khác. Gói này cũng trang bị cho chủ nhà một iPad và Apple TV, cung cấp cho họ mọi thứ họ cần để điều khiển hệ thống từ cả ở nhà và từ xa.

Đầu tháng này, một công ty xây dựng nhà thứ hai đã công bố kế hoạch cung cấp các gói tương tự cho các công trình xây dựng mới. WeberHaus sẽ bắt đầu cung cấp các phụ kiện nâng cấp cho các ngôi nhà chế tạo sẵn của mình ở EU vào cuối năm nay.

Và chỉ trong tuần này Apple đã nâng cấp trang web HomeKit của riêng mình, cung cấp một cách dễ dàng để theo dõi tất cả các phụ kiện và gói HomeKit có sẵn và sắp ra mắt.

Bạn có thể trả nhiều hơn cho một Apple Nhà được trang bị HomeKit? Khi chúng tôi hỏi câu hỏi đó trong một cuộc thăm dò gần đây, hơn 66% trong số gần 5000 phiếu bầu cho biết họ nghĩ điều khiển Siri và truy cập từ xa khiến HomeKit trở nên đáng giá. Chúng tôi cũng đã thực hiện ước tính của riêng mình gần đây và đi đến mức giá khoảng $ 4000 để trang bị đầy đủ cho một ngôi nhà với những thứ cần thiết và sau đó là một số thứ.

Nguồn: 9to5mac