Một cái nhìn chi tiết về CloneGo của iSunshare

Khi nhiều người di chuyển vào không gian kỹ thuật số để chia sẻ thông tin và kết nối với những người mới, bảo mật dữ liệu đang trở thành một lĩnh vực quan tâm chính. Cho dù đó là bản sao lưu dữ liệu hoặc bảo vệ phần mềm độc hại, điều rất quan trọng là bảo vệ nó để nó không rơi vào tay kẻ xấu hoặc vô tình bị xóa khỏi máy của bạn sistema. Điều này tạo ra các yêu cầu phần mềm mạnh mẽ có khả năng phục hồi mạnh mẽ và đó là nơi CloneGo của iSunshare xuất hiện như một hơi thở nhẹ nhõm.

Hãy nghĩ về một tình huống mà bạn muốn cập nhật thiết bị của mình bằng SSD mới nhưng không muốn trải qua mọi thứ. Windows khoan cài đặt từ đầu. Bạn cũng có thể muốn sao lưu sistema operativo trên ổ SSD mới có thể khởi động. CloneGo có thể giúp bạn trong những trường hợp như vậy bằng cách nhân bản bạn Windows Hệ điều hành cho đĩa SSD mới trong khi duy trì các tệp thành phần và cấu hình của chúng.

Phần mềm phân vùng và nhân bản này sistema nó có một cái tên khá rõ ràng và có thể giúp bạn sao chép tất cả dữ liệu từ Windows Phiên bản 7, 8 và 10 an toàn và dễ dàng. Đã nói đủ rồi, chúng ta hãy nhìn vào các tính năng độc đáo của nó làm cho nó khác biệt với công cụ nhân bản liên quan của nó.

Tính năng:

 • Di chuyển Windows Hệ thống ổ cứng riêng

Các ví dụ không phổ biến khi chúng tôi muốn thêm một ổ SSD riêng vào máy tính mà không cần tháo ổ cứng. CloneGo có thể giúp người dùng về vấn đề này bằng cách khởi động máy tính từ SSD có cùng sistema operativo. Bạn có thể tạo hình ảnh phản chiếu từ bản gốc. Windows các sistema operativo trên một ổ cứng khác sử dụng CloneGo. Tất cả có thể được thực hiện với một vài cú nhấp chuột sau đó, bạn có thể sử dụng SSD để khởi động máy tính của mình trong khi vẫn giữ ổ cứng làm phân vùng dữ liệu.


Một cái nhìn chi tiết về CloneGo của iSunshare 1

 • Nhân bản bạn Windows Hệ điều hành cho ổ cứng hoặc SSD

Thật dễ dàng để sao chép tất cả của bạn sistema operativo vào ổ cứng, SSD hoặc ổ cứng với CloneGo khi nó có khả năng khởi động. Tất cả điều này có thể được thực hiện mà không cần phải cài đặt Windows Một lần nữa từ đầu.

 • Tạo một bản sao lưu của bạn sistema operativo

Nếu bạn muốn tạo một bản sao lưu Windows phân vùng sistema trên ổ cứng hoặc phân vùng khác, sau đó bạn có thể dễ dàng thực hiện tương tự bằng CloneGo. Tất cả những gì bạn cần làm là sao lưu dữ liệu vào một đĩa có đủ dung lượng và sau đó khôi phục lại dữ liệu của bạn sistema mỗi khi bạn muốn sử dụng chúng.

Có thể sao chép dữ liệu động hoặc âm lượng vào ổ cứng hoặc SSD bằng CloneGo từ iSunshare. Điều này có thể phục vụ như một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng đang vật lộn với quá trình chuyển đổi động sang cơ bản hoặc hối tiếc vì đã thay đổi các đĩa cơ bản thành động.

CloneGo có thể hoạt động như một tùy chọn tuyệt vời để sao lưu dữ liệu của bạn, bất kể loại tệp. Cùng với phần mềm này, bạn có thể sao lưu một phân vùng hoàn chỉnh nơi tất cả dữ liệu đã được biên dịch. Khi bạn đã hoàn tất việc này, bạn chỉ cần sao lưu thông tin được thu thập trên các thiết bị lưu trữ đám mây, SSD, HDD hoặc USB.

 • Khả năng nhân bản mà không cần đăng nhập sistema

CloneGo cho phép sao chép, sao lưu và thậm chí khôi phục dữ liệu hoặc toàn bộ phân vùng Windows sistema operativo mà không thực sự đi vào sistema. Tính năng "Tạo đĩa khởi động" giúp tạo hình ảnh "winpe.iso" được ghi vào đĩa CD, DVD hoặc USB để khởi động máy tính của bạn tiếp theo.

Sao chép các bước Windows Phân vùng hoặc hệ thống

 • Trước tiên, bạn phải kết nối sistema với một ổ cứng ngoài có đủ dung lượng.
 • Tiếp theo, bạn cần khởi động CloneGo và chọn tùy chọn 'Sao chép' trong bảng điều khiển bên trái.
 • Tiếp theo, bạn cần xác định nguồn đích có thể là Windows sistema hoặc phân vùng. Điều này nên được tiếp tục bằng cách chọn 'đích đến' nơi bạn muốn lưu phân vùng hoặc sistema sao chép.
 • Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn phải nhấp vào nút "Bắt đầu" ở góc dưới bên phải của giao diện chính. Điều này sẽ xuất hiện một cửa sổ nhỏ và bạn phải nhấp vào 'OK' để tiếp tục nhân bản.
 • Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi toàn bộ quá trình hoàn tất. Bây giờ bạn có thể khởi động thiết bị của mình từ HDD / SDD để chạy phân vùng hoặc sistema sao chép.

C: User Desktop Manager system-copy-is-finish.jpg

Điểm

CloneGo cung cấp bản dùng thử miễn phí cho 7 ngày khi bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng của nó trước khi tiếp tục tải xuống thực tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản để sao lưu và khôi phục dữ liệu, CloneGo có thể hoạt động như một lựa chọn lý tưởng của bạn. Thực tế là nó có giao diện dễ điều hướng làm tăng sự thân thiện của người dùng và làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Một cái nhìn chi tiết về CloneGo của iSunshare 1

 • Một cái nhìn chi tiết về CloneGo By iSunshare – ngày 21 tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi phiêu lưu hay nhất (Android / iPhone) 2019 – 20 tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi nhiều người chơi hay nhất (Android / iPhone) 2019 – 18 tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi chiến lược hay nhất (Android / iPhone) 2019 – 18 tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi độc quyền tốt nhất (Android / iPhone) 2019 – 16 tháng 8 năm 2019
 • MiniTool ShadowMaker để tạo các hệ thống hình ảnh – ngày 16 tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi trực tuyến hay nhất (Android / iPhone) 2019 – 15 tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi mê cung hay nhất (Android / iPhone) 2019 – 14 tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi ngoại tuyến hay nhất (Android / iPhone) 2019 – ngày 13 tháng 8 năm 2019
 • 15 trò chơi thư giãn hay nhất (Android / iPhone) 2019 – 10 tháng 8 năm 2019

Xem tất cả bài viết