MỘT CÂU CHUYỆN ĐIỀU TRỊ PIECE v9.4.0 Mod Mod

ĐIỀU TRỊ MỘT MẮTĐIỀU TRỊ MỘT MẮT

MỘT CÂU CHUYỆN ĐIỀU TRỊ PIECE v9.4.0 Apk mod cho Android.

Xây dựng phi hành đoàn cướp biển của riêng bạn và đi thuyền cho cuộc phiêu lưu! Sử dụng điều khiển cảm ứng đơn giản để thực hiện các combo mạnh mẽ! Thế giới của One Piece đang chờ bạn!

-Một cái mới! sistema Trận chiến được tạo ra chỉ dành cho điện thoại thông minh của bạn! -REONE PIECE TREASURE CRUISE Các chức năng điều khiển cảm ứng trực quan sẽ khiến bạn khiến kẻ thù bay lên nhanh chóng! Chạm vào nhân vật của bạn đúng lúc để tạo thành combo và gây sát thương lớn! Thêm vào đó, mỗi nhân vật có những khả năng đặc biệt độc đáo khiến những trận chiến trở nên thú vị hơn! Lặp lại chương trình câu chuyện gốc thú vị với nhân vật One Piece yêu thích của bạn!

-Live khoảnh khắc One Piece Story yêu thích của bạn! -Câu chuyện bắt đầu ở làng Fushia, nơi một Luffy trẻ tuổi gặp Shanks tóc đỏ. Với mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành, một chương khác của câu chuyện sử thi mở ra, cho phép bạn trải nghiệm lại câu chuyện One Piece tuyệt đẹp!

-Tạo một phi hành đoàn với các nhân vật One Piece yêu thích của bạn! -Chọn poster mong muốn trong trận chiến và đến Tavern để tuyển nhân vật mới cho phi hành đoàn của bạn. Nhiều tân binh có sẵn, bao gồm các nhân vật chính và nhân vật phụ! Tập hợp những tên cướp biển yêu thích của bạn và huấn luyện chúng trở thành phi hành đoàn mạnh nhất từng đi thuyền trên biển!

-Làm một cuộc tấn công song song với nhau để đối phó với thiệt hại lớn! – Xâu chuỗi các cuộc tấn công cùng với một số nhân vật theo một thứ tự nhất định để thực hiện các cuộc tấn công song song gây ra thiệt hại phi thường cho tất cả kẻ thù!

(Phiên bản đề xuất của sistema operativo) Android 4.0 hoặc mới hơn (Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm) (1) Hoạt động không được hỗ trợ cho các mô hình và phiên bản HĐH khác với các phiên bản được đề xuất. (2) Tùy thuộc vào việc sử dụng nó, có thể có trường hợp hoạt động không ổn định ngay cả với mô hình được đề xuất. (3) Về phiên bản được đề xuất của sistema operativo, mặc dù nó nói "Android 4.0 hoặc mới hơn ", điều này không đảm bảo rằng phiên bản mới nhất của sistema operativo được tương thích.

Có gì mớiXem 9.4.0 Cập nhật chi tiết: thêm chức năng mới cho Kizuna Clash !! – Thêm các tính năng mới cho các nhân vật – Xem lại các tính năng hiện có – Điều chỉnh nhỏ cho giao diện người dùng – Các cải tiến nhỏ khác

Apk mod PIECE TREASURE CRUISE

MỘT CÂU CHUYỆN ĐIỀU TRỊ PIECE v9.4.0 Thông tin mod:

v1: Sức khỏe (Chế độ Thần)

v1a_1: Dung lượng thẻ không giới hạn (* mới)

v2: Sức khỏe (Chế độ Thần) + Tấn công cao

v3: Sức khỏe (Chế độ Thần) + Tấn công tối đa + Dung lượng thẻ không giới hạn

v4: Sức khỏe (Chế độ Thần) + Tấn công cao + 1 Sóng chiến thắng

v4a: Sức khỏe (Chế độ Thần) + Tấn công cao + Không gian thẻ không giới hạn

v5: Sức khỏe (Chế độ Thần) + Tấn công cao + 1 Waves of Wins + không gian thẻ không giới hạn

Tải xuống (Google Play)

MỘT CÂU CHUYỆN ĐIỀU TRỊ PIECE v9.4.0 APK Mod v1

MỘT CÂU CHUYỆN ĐIỀU TRỊ PIECE v9.4.0 Mod v1a_1 APK

MỘT CÂU CHUYỆN ĐIỀU TRỊ PIECE v9.4.0 Mod v2 APK

MỘT CÂU CHUYỆN ĐIỀU TRỊ PIECE v9.4.0 Mod v3 APK

MỘT CÂU CHUYỆN ĐIỀU TRỊ PIECE v9.4.0 Mod v4 APK

MỘT CÂU CHUYỆN ĐIỀU TRỊ PIECE v9.4.0 Mod v4a APK

MỘT CÂU CHUYỆN ĐIỀU TRỊ PIECE v9.4.0 Mod v5 APK

Phiên bản tiếng Nhật ONE PIECE ĐIỀU TRỊ