Một chiếc điện thoại mới cho phép bạn mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến 256GB

Giao diện người dùng, dung lượng lưu trữ, máy ảnh tốt và thời lượng pin là những gì làm cho một chiếc điện thoại đáng giá tiền của bạn. Các tính năng chính của điện thoại Saygus V2 có thể gây ấn tượng với bạn và khiến bạn muốn sở hữu một chiếc.

Các tính năng của Saygus V2 5- Màn hình Full HD inch (1920 x 1080), đo mật độ điểm ảnh 445ppi. Màn hình có thể xem ánh sáng mặt trời không viền cạnh của Saygus V2 đi kèm với kính Corning Gorilla Glass 4 sự bảo vệ. Công ty cũng tuyên bố rằng cảm biến ánh sáng mặt trước và mặt sau cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng màn hình nâng cao.

Được cung cấp bởi một 2Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon lõi tứ 5Ghz, Saygus V2 cung cấp 3GB RAM và chạy trên Android 4.4.4 Hệ điều hành KitKat. Dung lượng lưu trữ flash trên bo mạch chủ của Saygus V2 là 64GB có thể được mở rộng lên đến 256GB, vì nó đi kèm với khe cắm microSDXC kép. Các 5-inch Saygus V2 có camera sau 21MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học, tự động lấy nét và đèn flash LED kép. Mặt khác, camera trước 13MP cũng đi kèm với tính năng ổn định hình ảnh quang học và tự động lấy nét.

GPS, Con quay hồi chuyển, Gia tốc kế, La bàn, Tiệm cận và Ánh sáng xung quanh là những cảm biến khác nhau được thêm vào điện thoại thông minh Saygus V2. Chiếc điện thoại này được cung cấp năng lượng với một 3, Pin 100 mAh có thể tháo rời.

Giá của Saygus V2 vẫn chưa được công bố, nhưng các thông số kỹ thuật độc đáo có thể khiến nó trở thành một thiết bị có giá cắt cổ.

. .