Một chiếc samsung Galaxy Tab gấp có thể đang trên đường

Một chiếc samsung Galaxy Tab gấp có thể đang trên đường 1

Tại thời điểm này, năm ngoái chúng tôi đã nhận ra nhiều hơn là điện thoại di động linh hoạt được đồn đại. Chúng tôi biết rằng Samsung đứng sau công nghệ, nhận thức được những gì họ nói cho đến tháng 12, họ cho thấy sự kết thúc của ánh sáng mà chúng ta sẽ thấy trong năm nay và chúng ta sẽ biết đó là Samsung Galaxy Fold. Hôm nay chúng tôi không còn nói về thiết bị đầu cuối này, nhưng chúng tôi thảo luận về nó một phần biết rằng Samsung đang làm việc trên một máy tính bảng linh hoạt.

Một chiếc samsung Galaxy Tab gấp có thể đang trên đường

Điều gì có thể tốt hơn một chiếc điện thoại linh hoạt? Vâng, một cái lớn hơn. Các nhà sản xuất thiết bị di động rõ ràng rằng để mở rộng sang các phân khúc mới, các phát triển mới phải được sử dụng ở mức độ lớn nhất có thể và cải thiện càng nhiều càng tốt. Tốt hơn là đưa chúng đến các sản phẩm mới, nơi chúng có thể nhận được nhiều hơn về chúng. Chúng tôi đã thấy điều này trước đây nếu chúng ta nhớ với Apple. Chúng tôi tự giải thích, đầu tiên là iPhone và sau đó là iPad, điều mà Samsung và các thiết bị linh hoạt của họ sẽ làm.

thiên hà gấp 2"onload =" lzld (này) "src =" https://tutomoviles.com/wp-content/uploads/2019/08/1567118008_346_A-Samsung-Galaxy-Tab-Fold-can-walk.jpg

Hóa ra công ty Hàn Quốc hoạt động trên máy tính bảng linh hoạt, hoặc sẽ là gì Samsung Galaxy Tab Fold. Tên này không chính thức, nhưng biết rằng công ty của bạn không thể đặt tên tốt hơn để tiếp tục lịch sử của một thiết bị có màn hình linh hoạt. Trong LetsGoDigital, họ có quyền truy cập vào bản phác thảo thiết bị, được hiển thị với các khía cạnh khác nhau trong phần bên trong. Những gì sẽ là bên ngoài, nhiều chia sẻ với điện thoại thông minh.

Như bạn có thể thấy, có một thiết bị có màn hình ở phía trước nhà có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật tùy thuộc vào kích thước, ngoài ra còn có camera phía sau ba camera. Khi có sự khác biệt nhiều hơn, chúng ta thấy các vết lõm nhỏ có thể ở hai bên hoặc ở giữa.

Hiện tại, đây chỉ là bản xem trước của những gì chúng ta có thể thấy trong tương lai với máy tính bảng Samsung Galaxy Tab Fold. Chúng ta sẽ thấy tiến bộ trong năm nay hay chúng ta nên chờ đợi để xem máy tính bảng có thể gập lại đầu tiên?