Một con voi ma mút lông cừu, một cử chỉ tay của Ý và cờ trans là một trong số 117 biểu tượng cảm xúc mới cho năm 2020

Một con voi ma mút lông cừu, một cử chỉ tay của Ý và cờ trans là một trong số 117 biểu tượng cảm xúc mới cho năm 2020 1
Đường biên giới Matt Tate Một con voi ma mút lông cừu, một cử chỉ tay của Ý và cờ trans là một trong số 117 biểu tượng cảm xúc mới cho năm 2020 2

Một cái gì đó quan trọng đang xảy ra trong tuần này ….

Đúng, động vật tuyệt chủng cuối cùng đã được Unicode Consortium, tổ chức chịu trách nhiệm chọn biểu tượng cảm xúc mới xuất hiện trong ứng dụng nhắn tin của bạn mỗi năm.

Khi nhiệm vụ đang diễn ra để xóa bỏ những từ cũ nhàm chán vẫn tiếp tục, tổng cộng 62 biểu tượng mới (117 khi bạn tính đến các biến thể tông màu da và giới tính khác nhau) đã được gửi vào năm 2020.

Chúng tôi đã nghĩ về việc viết một bài đánh giá đầy đủ cho từng người, nhưng quyết định của bạn có lẽ tốt hơn là chỉ nên chuyển sang Unicode Unicode Emoji v13.0 thông báo nếu bạn muốn xem tất cả

Đọc để có cái nhìn chi tiết hơn về bản cập nhật.

Sắp có thiết bị iOS và Android của bạn Thêm vào chế độ xem video

Thôi nào, cho chúng tôi những điểm nổi bật

Video nhúng

Như đã đề cập, những sinh vật nổi tiếng đáng buồn không còn với chúng ta đã xứng đáng được thêm vào thư viện. Vì vậy, giờ đây bạn có thể ném biểu tượng cảm xúc dodo vào cuộc trò chuyện đêm khuya về những con chim không được đánh giá thấp. Một con voi ma mút cũng chui vào.

Những động vật hiện có đã tạo ra vết cắt bao gồm gấu bắc cực, bò rừng và một con hải cẩu trông rất vui vẻ.

Chúng tôi cũng nhận được biểu tượng cảm xúc về tim và phổi giải phẫu, một ninja với tông màu da, người ôm, một hòn đá (!), Và cử chỉ ngón tay bị chèn ép rất Ý. Hãy nghĩ rằng Gattuso không đồng ý với trọng tài của bạn về việc vung thẻ vàng và bạn đã đi đúng hướng. Chúng tôi cũng là người hâm mộ lớn của biểu tượng cảm xúc mặt ngụy trang mới.

Nó cũng rất tuyệt khi thấy cờ của người chuyển giới được thêm vào, sau những chỉ trích về sự vắng mặt của nó trong lựa chọn năm 2019. Bao gồm giới tính rõ ràng là một ưu tiên cho Unicode. Một ví dụ khác là người trong biểu tượng cảm xúc tux, giờ là phụ nữ hoặc người không nhị phân cũng như đàn ông.

Còn giun thì sao?

Đúng, sâu đang ở trong đó. Và về thời gian cũng vậy.

Khi nào tôi có thể nhận được chúng?

Quá trình lựa chọn biểu tượng cảm xúc mới là một quá trình dài, nhưng bây giờ, họ đã hoàn tất việc họ sẽ được gửi và có thể triển khai (có thể có những thay đổi nhỏ) trong nửa cuối năm, thường là vào khoảng tháng 9/10.

Tín dụng hình ảnh: Emojipedia

Tin tức Nội dung được tài trợ Facebook Phần điều khoản ngay lập tức sụp đổ