Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Một giao diện người dùng 3.1 mang đến hỗ trợ không dây Samsung DeX trên PC để biết thêm smartphones

Samsung đã mang đến một bổ sung rất thú vị với phiên bản mới của Một giao diện người dùng vì smartphones của dòng Galaxy: Hỗ trợ không dây cho tính năng Samsung DeX trên PC. Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối không dây với máy tính và biến điện thoại thông minh thành một chiếc PC mini, có thể truy cập tệp, khởi chạy các ứng dụng khác và sử dụng các tính năng của thiết bị nhưng từ PC.

Tin tức được phát hiện lần đầu tiên bởi người dùng Reddit u / Ahmed_Momen22. Anh ấy đã đăng một ảnh chụp màn hình cho thấy chức năng của DeX không dây với PC trong Galaxy S20 Ultra đã được mở khóa. “Có được trải nghiệm máy tính để bàn mạnh mẽ với điện thoại của bạn. Truyền DeX không dây tới TV hoặc PC tương thích hoặc kết nối điện thoại của bạn bằng cáp với màn hình, TV hoặc PC” được mô tả trong hình ảnh.

XDA-Developers / Playback

Trước đây, Samsung DeX chỉ có thể được sử dụng trên PC bằng cáp USB kết nối điện thoại thông minh với máy tính – áp dụng tương tự nếu người dùng muốn kết nối với TV hoặc màn hình, với các tùy chọn là qua cáp HDMI sang USB-C hoặc sử dụng các tính năng phản chiếu khác . hình ảnh như Miracast.

sử dụng Samsung DeX trên PC, bạn cần tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn và điện thoại thông minh của bạn phải được kết nối với cùng một mạng. Một lần nữa, điều quan trọng cần nhớ là tính năng này chỉ khả dụng cho smartphones Galaxy đã cập nhật lên phiên bản 3.1 từ một giao diện người dùng. Sau đó, quá trình này khá đơn giản: mở ứng dụng thông qua Windowsđi tới điện thoại thông minh và nhấn vào nút “DeX” để bắt đầu quá trình ghép nối.

nói về Một giao diện người dùng 3.1Samsung đã bắt đầu phát hành bản cập nhật cho các thiết bị dòng Note10, ngoài bản vá bảo mật tháng 3 năm 2021 cho Android 11. Bản cập nhật đã bắt đầu xuất hiện cho người dùng các thiết bị này ở Đức và sẽ sớm có sẵn ở nhiều khu vực hơn. Một giao diện người dùng 3.1 ban đầu được giới thiệu với sự ra mắt của dòng Galaxy S21 vào tháng 1 năm nay.

Theo công ty, các thiết bị sau sẽ nhận được giao diện mới: Galaxy S20, dòng Galaxy Lưu ý 20, Galaxy Z Flip 4G và 5G, Galaxy Z Fold2, Dòng Galaxy S10, dòng Galaxy Lưu ý10, Galaxy Fold, Galaxy A71, Galaxy A51, Galaxy A90, Galaxy A80, Galaxy A70 và Galaxy A50

Thông qua: Nhà phát triển XDA Nguồn: Reddit

…..