Một hộp chứa đầy iPhone 12 đang lan truyền trên mạng xã hội

Một đoạn video bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn của người dùng mạng. Đoạn video này có cảnh những ngư dân tìm thấy một chiếc container được cho là đã rơi xuống biển do một cơn bão. Những ngư dân vì tò mò đã khoan một lỗ trên thùng hàng và xem chuyện gì đã xảy ra, họ đã hét lên vì sung sướng khi họ tìm thấy hàng nghìn chiếc iPhone 12.

Gần đây, các nền tảng truyền thông xã hội đã rất một hình ảnh thú vị rơi. Trong đoạn video này, không rõ thời gian và địa điểm được quay, một chiếc container được cho là rơi xuống biển do bão đã được ngư dân tình cờ tìm thấy. Con cá, người đã tạo một lỗ nhỏ trên thùng chứa bằng cách tự hỏi có gì bên trong, đã hòa vào làn sóng của cả niềm vui và sự ngạc nhiên trước những gì chúng nhìn thấy. Bởi vì thùng chứa iPhone 12 đã được lấp đầy.

Đoạn video bị rơi trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm lớn của người dùng. Một số nhà hài hước nói rằng thùng chứa được đề cập thuộc về họ, trong khi những người khác nói rằng những thiết bị này thuộc về họ. thờ ơHọ lập luận rằng nó sẽ không hoạt động. Ngoài ra, một số điện thoại bị rơi xuống biển trong khi thùng hàng đã được mở ra. anh ấy thở dài.

Đây là hình ảnh từ video đó

Video được lan truyền rộng rãi, cung cấp một phần rất ngắn của sự kiện. Tuy nhiên, không ai biết điều gì đã xảy ra sau khi đoạn video được đóng lại, điều gì đã xảy ra với các thiết bị và ngư dân. không xác định. về đề tài này Apple từ phía trước hoặc từ các cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia nơi đặt container. không có lời giải thích nào.

Bạn có thể xem video được đề cập bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button