một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 5 III hiện đã có sẵn ở Hoa Kỳ (và đi kèm với một người chơi miễn phí tuyệt vời)

Robert Triggs / Android Authority

TL; DR

  • Sony Xperia 5 Điện thoại thông minh III cuối cùng đã có mặt tại Hoa Kỳ.
  • Sony sẽ tặng cho những người mua sớm một bộ tai nghe không dây thực sự WF-1000XM3 miễn phí.
  • Giá bán lẻ đề xuất của điện thoại là $ 999.

Sony ra mắt cặp “Mach III” mới nhất của mình smartphones vào mùa hè năm 2021. Trong khi Sony Xperia 1 III đã đến Hoa Kỳ vào năm đó, người anh em nhỏ hơn của nó hiện đang đến được bờ biển của chúng tôi.

Đánh giá của chúng tôi: một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 III

Bắt đầu từ hôm nay, Sony Xperia 5 III hiện đã có ở Hoa Kỳ. Điện thoại này nhỏ hơn một chút so với Xperia 1 III và có thông số kỹ thuật yếu hơn một chút. Tuy nhiên, nó có khá nhiều hệ thống camera giống nhau và hai trong số những tính năng không thể thiếu của dòng: a 3Cổng tai nghe. 5mm và một khe cắm thẻ nhớ microSD.

Ở Mỹ, điện thoại có giá 999 USD. Điều đó có vẻ dốc (bởi vì nó là như vậy), nhưng nó rẻ hơn so với Xperia 1 III, bắt đầu từ $1, 299. Ầm ĩ.

Để giúp giảm bớt đòn đánh giá, những người mua sớm có thể nhận được Sony Xperia 5 III với một bộ tai nghe không dây thực sự WF-1000XM3 miễn phí. Những chiếc chồi được xếp hạng hàng đầu này là một trong những loại tốt nhất trong ngành, chỉ thực sự bị vượt qua bởi mẫu WF-1000XM4 ra mắt vào năm 2020. Chúng có giá trị 200 đô la, vì vậy đó thực sự là một sản phẩm miễn phí tốt.

Ngoài ra, những người mua sớm cũng nhận được 43.200 điểm Call of Duty: Mobile CP, có giá trị là $ 540. Rõ ràng, bạn cần phải chơi CoD: Mobile để có được bất kỳ sự quan tâm nào.

Kể từ khi xuất bản, danh sách cho điện thoại có sẵn tại Best Buy và Amazon, nhưng chưa có phần mềm miễn phí. Các phần mềm miễn phí đã được liệt kê tại Sony.com nếu bạn muốn đi theo con đường đó.

Sony Xperia 5 III có hai màu đen và xanh lá cây. Thật không may, màu Frosted Purple của Xperia 1 III không đến được với Xperia 5 hàng.

Bình luận