Một lời cầu hôn tuyệt vời hiện có thể nhìn thấy ngay bây giờ trên Google Maps

Steffen Schwarz là một nông dân bán thời gian 32 tuổi ở Đức, người đang chuẩn bị kết hôn với vị hôn thê của mình vào tháng 6. Cặp vợ chồng sắp cưới của cặp vợ chồng đến từ kết quả của một lời cầu hôn khá hoành tráng Schwarz đã kéo dài vào tháng 5 năm ngoái – một đề xuất mà Tiêu đề nổi bật ngày hôm nay vì một lý do khá khó tin.

Đó là vì Schwarz đã sử dụng máy trồng ngô theo cách để lại những khoảng trống trong lĩnh vực của mình trong cộng đồng Huettenberg ở miền trung nước Đức. Những khoảng trống đó đánh vần lời cầu hôn, bằng tiếng Đức: Bạn sẽ cưới tôi chứ? Anh ta dụ dỗ bạn gái của mình bay một chiếc máy bay không người lái trên cánh đồng, và sau đó là voila. Câu hỏi vì thế xuất hiện, cô nhiệt tình nói với anh là có. Nhưng điều làm cho đề xuất này trở nên đáng nhớ là nó thực sự không dừng lại ở đó.

Một trong những người thân của Schwarz, sống ở Canada đã cảnh báo anh về một bất ngờ hạnh phúc. Đề xuất của anh ấy rất lớn đến nỗi nó thực sự đã được chọn qua Google Maps, vì vậy nếu bạn nhấp vào liên kết này ngay bây giờ, bạn sẽ có thể thấy trường và câu hỏi được viết bằng chữ lớn có thể dễ dàng nhìn thấy từ trên trời.

Một lời cầu hôn tuyệt vời hiện có thể nhìn thấy ngay bây giờ trên Google Maps 1Nguồn hình ảnh: Google

Theo BBC, Schwarz không biết dịch vụ lập bản đồ Google Google đã chọn ra một hình ảnh về đề xuất của anh ấy – và thực tế là nó hiện đang được nhìn thấy trên khắp thế giới làm cho câu chuyện này trở nên lãng mạn hơn khi chúng ta bước vào Ngày Valentine Valentine vào thứ Sáu. Thông điệp của anh ấy, mà bạn có thể thấy ở trên, đã được chuẩn bị bằng máy gieo hạt và mở rộng gần như toàn bộ chiều dài của cánh đồng rộng gần năm mẫu của anh ấy. Mặc dù vậy, bạn gái của anh ấy thực sự đã không thấy tin nhắn lúc đầu sau khi gửi máy bay không người lái.

Có vẻ như Schwarz đã đưa ra một lý do để cô ấy bay nó – rằng anh ấy dường như nhìn thấy những con lợn rừng trên cánh đồng, cần phải có một chuyến bay không người lái để kiểm tra.

Lúc đầu, cô không thể nhìn thấy (tin nhắn) vì máy bay không người lái đã bay đủ cao, anh Schwar Schwarz nói với truyền thông địa phương. Nhưng khi nhận ra, cô ấy đồng ý ngay lập tức. Hơn nữa, trong một coda phù hợp với câu chuyện này, cặp vợ chồng nói rằng họ có thể ra khỏi máy bay một lần nữa vào tháng Sáu. Để sử dụng nó cho ảnh cưới, tất nhiên.

Nguồn hình ảnh: Sói Valentin / imageBROKER / Shutterstock

Một lời cầu hôn tuyệt vời hiện có thể nhìn thấy ngay bây giờ trên Google Maps 2

Andy là một phóng viên ở Memphis, người cũng đóng góp cho các cửa hàng như Fast Company và The Guardian. Khi anh ấy không viết về công nghệ, anh ấy có thể được tìm thấy linh cảm về bộ sưu tập vinyl đang phát triển của mình, cũng như chăm sóc Whovianism của anh ấy và say sưa trên một loạt các chương trình truyền hình mà bạn có thể không thích.