Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Một máy tính bảng 4G giá rẻ với Samsung Galaxy Tab A 8″ Đến 139 euro

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính bảng cảm ứng nhỏ gọn giá cả phải chăng với khả năng tương thích lý tưởng, chúng tôi có giải pháp: Samsung Galaxy Tab A (2019) của 8 inch hiện chỉ có sẵn 139 euro trên Cdiscount.

Bàn phím cảm ứng rẻ tiền trong Android thường không được khuyến khích lắm. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ xác nhận quy tắc, vì đó là trường hợp của Samsung Galaxy Tab A (2019) của 8 inch hôm nay với mức giảm 80 euro. Ngoài ra, nó tương thích với 4G để sử dụng ở mọi nơi và mọi lúc.

Tóm lại

 • Kích thước nhỏ gọn của nó
 • Khả năng tương thích của nó4G
 • Giao diện một giao diện người dùng
 • Thay vì 219 euro trên trang web chính thức của nhà sản xuất, Samsung Galaxy Tab A (2019) của 8 inch hiện có sẵn 139 euro. Một ưu đãi tuyệt vời cho một sản phẩm được bán và vận chuyển bởi Cdiscount.

  Tìm Galaxy Tab A (4G) 139 trên Cdiscount

  Để tìm hiểu thêm

  Có hai mẫu của Samsung Galaxy Tab A (2019): của 10,1 inch chỉ Wi-Fi và khác 8 inch, ở đây tương thích 4G. Chúng có thiết kế giống nhau với hiệu ứng nhẹ không biên giới, nhưng máy tính bảng mà chúng ta quan tâm ngày nay có sự khác biệt là nhỏ gọn nhờ màn hình IPS LCD của nó 8 inch hiển thị độ phân giải HD + là 1280 x 800 pixel. Dễ dàng vận chuyển, nó cũng sẽ phù hợp cho trẻ em.

  Nó không mạnh về mỗi giây, nhưng Snapdragon439 paul trên 2GB RAM của nó là quá đủ để đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau như duyệt Internet hoặc xem video trong trực tuyến, trong khi tận hưởng trải nghiệm người dùng chất lỏng hàng ngày. Ngoài ra, One UI là một giao diện, dựa trên Android9.0 Pie, rất dễ chịu để sử dụng. Máy tính bảng Samsung cũng có thể chạy một số trò chơi 2D không tiêu tốn nhiều năng lượng mà quên đi 3D.

  Về quyền tự chủ, Samsung Galaxy Tab A (2019) của 8 inch không đỏ mặt với pin 5100mAh. Nhờ tấm kỹ thuật tiêu thụ thấp, nó có thể dễ dàng giữ được nhiều hơn 2 ngày trước khi rơi 0%.

  Tìm Galaxy Tab A (4G) 139 trên Cdiscount

  Để tìm hiểu thêm một chút, bạn luôn có thể đọc thử nghiệm của chúng tôi về mô hình 10,1 inch từ samsung Galaxy Tab A (2019).

  Khám phá hướng dẫn mua hàng của chúng tôi

  Để khám phá các tài liệu tham khảo khác, chúng tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về các miếng cảm ứng tốt nhất vào năm 2020.

  Các miếng đệm cảm ứng tốt nhất trong năm 2020 là gì? tương đối Logo Các miếng đệm cảm ứng tốt nhất trong năm 2020 là gì? tương đối

  Ngay cả khi thị trường máy tính bảng đã trải qua sự chậm lại trong những năm gần đây, chúng vẫn phổ biến cho những người yêu thích màn hình cảm ứng lớn, những người muốn có trải nghiệm di động thoải mái hơn khi đi du lịch hoặc ở nhà. Trong chức năng Đọc thêm

  Logo