Một người đàn ông chụp ảnh ISS từ khu vườn của nhà mình

Trên Reddit, một người dùng đã chụp và chia sẻ bức ảnh Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS), anh ta chụp bằng kính viễn vọng mà anh ta đặt ở sân sau nhà mình. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo rằng các nhà thiên văn nghiệp dư cũng ở nhà …

Nằm trong quỹ đạo Trái đất để nghiên cứu vũ trụ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS)là vệ tinh nhân tạo lớn nhất quay quanh Trái đất. Mặc dù là vệ tinh nhân tạo lớn nhất trên quỹ đạo Trái đất, nhưng để chụp ảnh ISS từ Trái đất bằng máy ảnh tiêu chuẩn không phải là điều dễ dàng.

Một người đàn ông sử dụng tên người dùng 120 decibel trên Reddit với một chiếc kính thiên văn mà anh ấy thiết lập ở sân sau của mình Anh ấy đã cố gắng chụp được một bức ảnh về ISS. 120decibel đã chia sẻ bức ảnh ISS mà anh ấy chụp bằng kính thiên văn mà anh ấy thiết lập ở sân sau ngôi nhà của mình trên Reddit.

120decibel đã theo dõi ISS trên bầu trời một lúc để chụp ảnh ISS và 22 hình vuông có ảnh. Sau đó anh ấy đã kết hợp những khung hình này lại và đăng lên Reddit. ảnh của ISS tạo.

120 decibel để chụp ảnh ISS một kính thiên văn đắt tiền đã sử dụng. Theo người dùng bình luận trên Reddit, kính thiên văn được 120decibel sử dụng 7Một kính thiên văn chuyên nghiệp trị giá $ 0,000.

Theo một người dùng Reddit khác đã nhận xét về bức ảnh ISS 7Ngay cả khi bạn không sở hữu một chiếc kính thiên văn trị giá 1.000 đô la Nhìn thấy ISS từ Trái đất khả thi. Người dùng Reddit nói rằng ISS trông giống như một ngôi sao sáng 30 độ so với đường chân trời.

Đối với những người muốn bắt ISS bằng mắt thường hoặc theo dõi nó bằng kính viễn vọng, Thiên đường trên, Tuyến đường chuyển tuyến ISS đang xuất bản. Nếu bạn muốn theo dõi ISS bằng kính viễn vọng hoặc cố gắng quan sát nó bằng mắt thường, bạn có thể tìm thông tin về lộ trình của ISS do Heavens Above công bố tại đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button