Một người đi bộ lái ô tô ở Hồng Kông!

Một hình ảnh lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội được ghi lại là một trong những vụ lừa đảo bất thành nhất thế kỷ. Trong vụ việc ở Hong Kong, một phụ nữ cố gắng ném mình về phía trước của chiếc xe mà cô ấy nhìn thấy.

Nhờ có camera trong xe, những khoảnh khắc nguy hiểm có thể xảy ra, những sai lầm mà họ mắc phải hoặc những tai nạn xảy ra đều được ghi lại. Ở nhiều nơi trên thế giới, việc người lái xe phải lắp camera trong ô tô là một yêu cầu hợp pháp. Trên thực tế, hầu hết các hình ảnh về một tiểu hành tinh đâm vào các khu vực phía bắc nước Nga trong những năm gần đây đều có thể hiểu được nhờ các camera hành trình.

Lần này, chúng tôi hướng mắt về Hồng Kông, xa hơn nhiều về phía nam của cùng lục địa. Vào một ngày bình thường, một người lái xe bình thường đang ngồi sau tay lái của một chiếc xe bình thường đang tham gia giao thông. Có thể thấy qua những hình ảnh, mọi thứ đều khá bình thường trong thành phố vào thời điểm đó. Điều bất thường là một phụ nữ cố gắng băng qua đường trong khi camera hành trình đang ghi hình.

Những hình ảnh về vụ tai nạn gây quan tâm trên mạng xã hội:

Trong đoạn phim, có thể thấy chiếc xe đang di chuyển phanh ở một khoảng cách rất xa trước khi lao vào vạch kẻ dành cho người đi bộ. Ngoài ra, tài xế bấm còi dữ dội cảnh báo người phụ nữ xách vali chuẩn bị băng qua vạch kẻ đường nên nhường đường. Mặt khác, người phụ nữ chạy về phía chiếc xe với chiếc vali, có lẽ không nặng lắm, và đâm vào nó.

Cố gắng tạo ra ấn tượng rằng chiếc xe đã đâm vào mình, người phụ nữ rời khỏi hiện trường khi thấy rằng âm mưu lừa đảo không thành công.

Các báo cáo địa phương nói rằng số lượng các vụ tai nạn giả như vậy đang gia tăng ở Hồng Kông, với những kẻ lừa đảo thường cố gắng moi tiền bằng các khiếu nại tai nạn giả.

Những bài viết liên quan

Back to top button