Một người dùng đã khám phá ra bản đồ 28 ngày của Tinder

Tinder, ứng dụng mai mối trong túi của chúng tôi, đã trở thành một ứng dụng di động được những người độc thân yêu thích sử dụng trong vài năm qua. Tuy nhiên, một người đàn ông đã nổi loạn vì sự thụ động của nhiều người dùng đã lập bản đồ dữ liệu 28 ngày.

Với việc sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng, tất cả chúng ta đều cảm thấy cần phải cài đặt các ứng dụng khác nhau trên điện thoại thông minh của mình để làm cho điện thoại của chúng tôi nhiều chức năng hơn. Trong bối cảnh này, Tinder là ứng dụng hẹn hò được sử dụng nhiều nhất.

Nhiều người dùng tham gia một cách thụ động vào ứng dụng, ứng dụng này được nhiều người sử dụng. Nếu chúng ta mở nó, nhiều người sẽ không trả lời tin nhắn đã viết hoặc nhiều người không thể đồng ý với người kia.

Keongmanja, một người dùng người Anh hiện đang sống ở Indonesia, đã vạch ra dữ liệu mà cô ấy nắm giữ trong 28 ngày và chia sẻ nó trên r / dataisbeautiful vào thứ Hai.

Nhìn vào biểu đồ, tỷ lệ hàng đầu là “Tôi không biết khi nào tôi sẽ rảnh.” Chúng tôi thấy rằng những người đã trả lời nhận được nó, tiếp theo là những người đã trả lời ít nhất một lần. Người đàn ông sau này có tên người dùng là keongmanja, đã nhận được rất nhiều bình luận về bản đồ. Hầu hết những người đã bình luận đều chia sẻ ý kiến ​​tương tự với keongmanja.

Có vẻ như mọi người không muốn trả lời tin nhắn đến mặc dù họ sử dụng ứng dụng có tên Tinder và thậm chí luôn trực tuyến, hoặc ngay cả khi họ trả lời, họ kết thúc cuộc trò chuyện trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, người dùng vẫn hy vọng bất chấp tất cả. Vậy bạn nghĩ sao về bản đồ 28 ngày được phát hành?

Những bài viết liên quan

Back to top button