Một người dùng YouTube cho những người theo dõi anh ấy 1 Sẽ phân phối hàng triệu đô la

một youtuber, Twitter Anh ấy đã thu hút được sự chú ý bằng một bài đăng mà anh ấy đã chia sẻ trên đó. tên là MrBeast YouTube người dùng, bằng cách thực hiện một cuộc thi với những người theo dõi của mình, 1 Anh ta có kế hoạch phân phối hàng triệu đô la.

YouTubetừng chỉ là một nền tảng xem video, nhưng theo thời gian, nền tảng này đã phát triển để trở thành một nghề cho một số người và ‘youtuber‘khái niệm xuất hiện. Tất nhiên, chỉ là một Youtuber YouTubebạn là một Công việc Bạn không cần phải xem nó như một nền tảng và chỉ cần thường xuyên sản xuất nội dung cho nền tảng là đủ để gặp gỡ người hâm mộ.

Khác biệt từng ngày YouTubeVới sự thay đổi của., Những người dùng YouTube khác nhau bắt đầu xuất hiện. Jimmy Donaldson, một trong những người dùng YouTube có tên người dùng Mr.Beast, hiện đang YouTube’Trong 24,9 đến hàng triệu người đăng ký chủ nhân. Nói chung sản xuất nội dung theo phong cách ‘thử thách’ Jimmy Donaldsonngày cuối Twitter Anh ấy đã cố gắng thu hút sự chú ý bằng các bài đăng mà anh ấy chia sẻ trên tài khoản của mình.

Dành cho những người theo dõi 1 cơ hội để giành được triệu đô la

Jimmy gần đây Twitter đã đưa ra một thông báo. Trong thông báo của mình, anh ấy thường YouTube Kết quả của thử thách “Lần cuối cùng rời đi” trên kênh của anh ấy 1 giải thưởng triệu đô la Thông báo rằng mình sẽ có một bài phát biểu, Jimmy cho biết rằng sau một thời gian ngắn nữa, cuộc thi sẽ được tổ chức với những người theo dõi.

Jimmy Donaldson Twitter Sau khi đưa ra thông báo này trên tài khoản của mình, những người theo dõi bắt đầu đối thoại với nhau và Youtuber tuyên bố rằng bất kỳ người theo dõi nào của anh ấy đều có thể tham gia cuộc thi. Twitter kết thúc từ người dùng yêu cầu tiền Bực mình, Jimmy đã tweet với nội dung và sau đó nói đến một người theo dõi đã đề cập đã gửi một tweet.

Nguồn: http://prosportsextra.com/youtuber-mrbeast-planning-on-hosting-1000000-challenge-with-his-fans-mrbeastyt/

Những bài viết liên quan

Back to top button