Một người dùng YouTube để đạt được tốc độ của Mbappe 3 Mặt trăng hoạt động

YouTuber ChrisMD, để đạt được tốc độ của một trong những cầu thủ bóng đá nhanh nhất thế giới, Kylian Mbappe. 3 Anh ấy đã trải qua một tháng tập luyện chăm chỉ. youtuber, 3 Mặc dù anh ấy đã tiến bộ vào cuối tháng, nhưng tất nhiên anh ấy không trở thành một Mbappe.

Cầu thủ ngôi sao của Paris Saint-Germain Kylian MbappeMột trong những cầu thủ bóng đá nhanh nhất thế giới. Cầu thủ trẻ người Pháp khiến đối thủ nuốt chửng bằng những pha chạy nước rút của mình, điều đó khiến anh trở thành vũ khí nguy hiểm trên con đường dẫn đến bàn thắng. Theo tờ Le Figaro của Pháp, Kylian Mbappe có thể đạt tốc độ lên tới 36 km / h.

Argentina của Pháp tại World Cup 2018 4-3 Kylian Mbappe trong trận đấu của anh ấy, 2 Ngoài việc là một ngôi sao ghi bàn, anh ấy còn vượt quá 62 mét ở một vị trí. 7.5 môi giây Anh đã vượt qua giới hạn. Khoảng 5 Youtuber người Anh với một triệu người đăng ký, ChrisMD, đã được đào tạo trong ba tháng để rê bóng nhanh như Kylian Mbappe, một cỗ máy tốc độ thực sự.

ChrisMD cố gắng nhanh như Kylian Mbappe nhưng không thành công

YouTuber, tên thật là Chris Dixon, trong một video mà anh ấy chia sẻ vào tuần trước 3 Được thiết kế đặc biệt để tăng tốc độ mỗi ngày trong suốt tháng các bài tập khác nhau thông báo rằng anh ấy đã làm. Ngoài chạy bộ, Youtuber còn cố gắng tăng cường thể lực bằng cách nhảy squat, tập tạ và nhiều hoạt động khác.

Dixon ở độ cao 62 mét trước khi bắt đầu tập luyện 9Anh ấy đã ghi được thời gian chạy nước rút là 0,74 giây. Điều này so với Mbappe 2 Nó có nghĩa là hơn một giây. Kết quả sau ba tháng đào tạo là ấn tượng hơn. Kết quả của công việc của mình, Dixon chỉ phá vỡ kỷ lục của mình. 0đã có thể kéo nó xuống .67 giây và 9.07 xuống hàng giây. Kết quả là, Mbappe của 1Chậm hơn .57 giây.

Video ChrisMD ‘không thể theo kịp’ tốc độ của Mbappe

Kết quả thực sự không đáng ngạc nhiên; cuối cùng Mbappe là cấp cao nhất chuyên nghiệp một vận động viên. Mặt khác, thử nghiệm của Dixon vừa là minh chứng cho tài năng thiên bẩm đáng kinh ngạc của Mbappe vừa là minh chứng cho thấy sự chăm chỉ sẽ được đền đáp. Dixon nói.

Nguồn: https://www.insider.com/chrismd-youtuber-attempts-to-beat-kylian-mbappe-in-60m-sprint-2020-5

Những bài viết liên quan

Back to top button